Ẩm thực Ý: Món ăn ngon vì luôn đong đầy tình yêu của người nấu

Ẩm thực Ý: Món ăn ngon vì luôn đong đầy tình yêu của người nấu

Food & Drink Ẩm thực Ý là một trong những nền ẩm thực ngon và phong phú nhất trên thế giới, đồng thời mang tính địa phương rất đặc thù. Một số những món ăn và công thức cơ bản được phổ biến khắp nước Ý cũng như ở nhiều quốc gia khác, thoạt đầu là nhờ sự đóng góp của người nhập cư Ý trước khi nổi tiếng toàn thế giới như: mì ống, pizza, cannoli, gelato, rượu vang, dầu ô liu extra virgin, giấm balsamic, cà phê, limoncello... Cũng như sự sáng tạo của người Ý, danh sách này có thể tiếp diễn mãi mãi.

25 bữa ăn Giáng sinh truyền thống từ 25 quốc gia khác nhau

25 bữa ăn Giáng sinh truyền thống từ 25 quốc gia khác nhau

Food & Drink Được sưu tầm từ BuzzFeed, bài viết này tổng hợp bữa ăn Giáng sinh khắp thế giới. Các món thịt xuất hiện phổ biến nhất, có thể kể đến món flæskesteg (thịt heo nướng da giòn) tại Đan Mạch, thứ được dùng kèm với “khoai tây, bắp cải tím luộc, khoai tây nghiền và khoai tây chiên.” Ngược lại, thật thú vị khi thấy sự khác biệt rõ rệt ở bữa ăn Giáng sinh của những nước có khí hậu ấm áp, chẳng hạn như New Zealand, so với những vùng đất lạnh lẽo ở Bắc Âu như Phần Lan và Thụy Điển.

14 đặc điểm của tuýp người tình tuyệt vời

14 đặc điểm của tuýp người tình tuyệt vời

Food & Drink “Cứng rắn”, “Từng trải” và “Đầy bí ẩn” là ba tính từ mà tôi thường nghe người ta nói về những gã trai yêu whisky. Họ hào hoa trong ngoại hình, thâm trầm trong tính cách nhưng ngọt ngào, dịu dàng trong từng cử chỉ khi ân ái. Họ có những đặc điểm gì để có sức hút mê hoặc như vậy? Hãy xem 14 đặc điểm dưới đây giải thích vì sao họ là tuýp người tình tuyệt vời nhé.

Nước giấm táo - Thần dược giảm cân

Nước giấm táo - Thần dược giảm cân

Food & Drink Một vài muỗng nước giấm táo hữu cơ hàng ngày không chỉ giúp bạn giảm cân mà còn cải thiện rõ rệt sức khỏe hệ tiêu hóa, đẹp da và thậm chí là ngăn ngừa ung thư.

Tại sao đàn ông thích uống Whisky?

Tại sao đàn ông thích uống Whisky?

Food & Drink Whisky hiện nay là loại rượu mạnh được tiêu thụ nhiều thứ hai trên thế giới và được yêu thích không chỉ bởi đàn ông mà còn cả phụ nữ. Tuy nhiên, Whisky đã luôn đươc mọi người ngầm công nhận là 'rượu của phái mạnh' và luôn gắn liền với hình ảnh người đàn ông trưởng thành, điềm đạm, quyền lực.

Tại sao chúng ta nên ăn thực phẩm theo mùa?

Tại sao chúng ta nên ăn thực phẩm theo mùa?

Food & Drink Ngày nay, để phục vụ lượng yêu cầu ngày càng lớn của người tiêu dùng, các loại thực phẩm biến đổi gen và chế biến sẵn ngày càng phổ thông trên thị trường. Tuy nhiên, không thể phủ nhận rằng trong thời gian dài chúng sẽ tiềm tàng những rủi ro khó lường trước được. Trong khi đó, việc tiêu thụ thực phẩm theo mùa không chỉ tốt cho sức khỏe mà còn tiết kiệm.

loading
More articles

Subscription

Fashionnet

Follow us