Angel Chen: Tôi muốn bộ não mình trở thành AI

Angel Chen: Tôi muốn bộ não mình trở thành AI

Designer Angel Chen là một trong những nhà thiết kế trẻ Trung Quốc sáng giá nhất hiên nay. Cô nổi tiếng với khả năng sử dụng những gam màu chủ đạo rực rỡ và những thiết kế đương đại nhưng vẫn mang đậm dấu ấn văn hóa phương đông.

Emanuel Urango: Tôi đã làm mọi điều tôi muốn

Emanuel Urango: Tôi đã làm mọi điều tôi muốn

Designer Nhà thiết kế đại tài người Pháp Emmanuel Urango vừa qua đời ở năm 86 tuổi tại Paris. Xuyên suốt sự nghiệp của mình, với phương châm 'không muốn phụ nữ mặc đồ nhàm chán' và sự tinh tế trong gu thẩm mỹ, ông đã để lại vô số kiệt tác và giành được giải thưởng danh giá Legion of Honor.

Những người mẹ phía sau hào quang các nhà thiết kế

Những người mẹ phía sau hào quang các nhà thiết kế

Designer Là mẹ của một nhà thiết kế thời trang nổi tiếng hẳn sẽ có rất nhiều đặc quyền, từ trưng diện thiết kế vô cùng tinh xảo, chỗ ngồi hàng đầu tại các chương trình thời trang lớn đến việc nhìn thấy những dấu hiệu tài năng thuở nhỏ của con.

Karl Lagerfeld - những sáng tạo cá nhân phi thường

Karl Lagerfeld - những sáng tạo cá nhân phi thường

Designer Karl đã góp phần làm cho thời trang được nhìn nhận như một ngành nghề (Métier) liên quan trực tiếp và tạo ảnh hưởng lớn đến nhiều giá trị văn hóa, xã hội, và cả lịch sử. Cả giới hâm mộ và các đối thủ - đều nhìn nhận Karl đại diện cho sự biến hóa khôn lường và sức mạnh phi thường của sáng tạo cá nhân.

Rei Kawakubo - Comme des Garçons:

Rei Kawakubo - Comme des Garçons: "Làm ra một điều mới chính là đẹp"

Designer “Độc đáo”, “ấn tượng” và “đầy cảm hứng” là những từ người ta dùng để miêu tả các tác phẩm của Rei Kawakubo. Bà là một phụ nữ nhỏ nhắn, mái tóc luôn luôn là một kiểu đầu bob không bao giờ thay đổi, ít lời, và thậm chí không nói tiếng Anh. Rei Kawakubo cố hết sức để tránh xa ánh hào quang và con mắt người đời, nhưng chính những sản phẩm của bà lại tạo ra tầm ảnh hưởng vang dội

Global Change Award, sân chơi sáng tạo cho các nhà thiết kế

Global Change Award, sân chơi sáng tạo cho các nhà thiết kế

Designer Hiện tại, Quỹ H&M Foundation đang khởi động lần thứ tư của cuộc thi sáng tạo hằng năm “Global Change Award” tại website globalchangeaward.com. Được tổ chức từ năm 2015, cuộc thi về sáng tạo mang tính bền vững này còn được vinh danh là giải Nobel của ngành thời trang. Không những mang lại nguồn tài trợ mạnh mẽ và quá trình đào tạo cho các nhà sáng tạo & những người đưa ra các giải pháp để thúc đẩy ngành công nghiệp thời trang theo hướng bền vững, cuộc thi còn có ý nghĩa bảo vệ hành tinh và điều kiện sống của chúng ta

Góc khuất thiên tài bạc mệnh, Alexander McQueen

Góc khuất thiên tài bạc mệnh, Alexander McQueen

Designer Sau 8 năm kể từ cái chết bi thương của NTK Alexander McQueen, một bộ phim tài liệu mới, “McQueen”, với sự tôn vinh và ngưỡng mộ sâu sắc các tác phẩm của một huyền thoại, sẽ mang lại những cảm xúc khó quên cho người xem về những góc khuất trong cuộc đời nhà mốt huyền thoại này. "Nếu bạn muốn biết về tôi, hãy nhìn vào công việc của tôi"

loading
More articles

Subscription

Fashionnet

Follow us