Mặt nạ tự nhiên cho mỗi vấn đề da

Mặt nạ tự nhiên cho mỗi vấn đề da

Skin Mặt nạ là một phần không thể thiếu cho làn da của các chị em. Nhưng thay vì sử dụng các loại mặt nạ giấy có hại cho môi trường, hôm nay, chúng ta sẽ cùng Cecilia Wong, một chuyên gia da liễu tại New York, tìm hiểu về các loại làm từ 100% thành phần tự nhiên cho từng loại da mặt nhé!

4 thành phần phải có cho làn da khỏe mạnh

4 thành phần phải có cho làn da khỏe mạnh

Skin Giữa hàng sa số sản phẩm trên thị trường, thật khó để biết được loại nào thật sự phù hợp với mình. Thật ra, bạn chỉ cần để tâm đến 4 nguyên liệu sau đây để có làn da tươi sáng nhất.

Vang trắng: Tác nhân gây hại cho da

Vang trắng: Tác nhân gây hại cho da

Skin Từ rất lâu đời, uống vang đã được chứng minh là có tác dụng trong việc cải thiện sức khỏe tinh thần. Tuy nhiên, một nghiên cứu mới đây cho thấy, ở một mức độ nào đấy, vang trắng có thể làm tăng nguy cơ ung thư da.

 Bí quyết cải thiện làn da nhờ vào giấc ngủ ngon

Bí quyết cải thiện làn da nhờ vào giấc ngủ ngon

Skin Một giấc ngủ chất lượng là vô cùng cần thiết để bạn luôn tràn đầy năng lượng vào mỗi buổi sáng. Nhưng không chỉ vậy, với một quy trình chăm sóc da mặt đúng cách trước khi ngủ, bạn sẽ luôn thức dậy với khuôn mặt xinh đẹp nhất của mình.

Kem chống nắng có thật sự bảo vệ làn da một cách hoàn hảo?

Kem chống nắng có thật sự bảo vệ làn da một cách hoàn hảo?

Skin Chúng ta thường được khuyên rằng hãy dùng kem chống nắng khi đi ra ngoài, hoặc thậm chí trong nhà để bảo vệ làn da. Kem chống nắng vô cùng thiết yếu, chúng giúp bảo vệ làn da không bị cháy nắng, cản các tia UV độc hại gây ung thư da và trên hết, làm chậm quá trình lão hóa. Tuy nhiên, những chất hóa học có trong kem chống nắng cũng có những mặt hạn chế và có thể làm tổn thương da. Nếu không biết cách sử dụng, kem chống nắng sẽ trở thành "con dao hai lưỡi" với sức khỏe của chúng ta đấy!

Skin Fasting - Phương pháp phục hồi sự tự nhiên của da

Skin Fasting - Phương pháp phục hồi sự tự nhiên của da

Skin Nếu nói tôi chỉ yêu thích các bước chăm sóc da của mình thì chưa đúng lắm, tôi say mê chúng, tôi thưởng thức chúng như một hình thức giải trí vậy! Quy trình chăm sóc da của tôi giúp loại bỏ hết những bụi bẩn trong không khí của London và “rửa sạch” những câu chuyện tôi không mong muốn xảy ra trong ngày. Như thường lệ, tôi rửa mặt sạch rồi sử dụng toner, sau cùng là bước serum để khóa ẩm cho da và luôn luôn sử dụng mặt nạ giấy vào mỗi ngày Chủ Nhật. Với một người chăm sóc da kĩ như tôi, phải thừa nhận rằng tôi khá hoài nghi với xu hướng “để làn da thở” đang làm “dậy sóng” trong cộng đồng các tín đồ làm đẹp.

Mặt nạ miếng - tác nhân mới gây ô nhiễm?

Mặt nạ miếng - tác nhân mới gây ô nhiễm?

Skin Nhưng có lẽ điều quan trọng nhất là mặt nạ miếng là phương pháp chăm sóc da cơ bản nhất. Không giống như các mặt nạ khác, nó không yêu cầu bạn phải rửa sạch mặt sau khi đắp. Bạn thậm chí không bị dính bẩn ở tay như khi đắp mặt nạ đất sét. Với mặt nạ miếng, bạn chỉ cần xé bao bì và mở ra, đặt nó lên, bỏ phần dư vào thùng rác khi bạn đắp xong. Và, chúng khá rẻ,nhiều loại chỉ có giá một hoặc hai đô la. Nó giống như một "thức ăn nhanh". Nhưng những phần hay nhất về sản phẩm tiện lợi và khả năng chi trả của nó cũng có thể là phần tệ nhất.

loading
More articles

Subscription

Fashionnet

Follow us