9 bộ phim Cult Classic bạn không thể bỏ qua

9 bộ phim Cult Classic bạn không thể bỏ qua

Movies 9 bộ phim dưới đây được biết đến là những bộ ‘Cult Classic’ nổi tiếng nhất hiện nay nhưng lại thất bại thảm hại tại phòng vé khi chúng ra mắt. Phải mất hàng năm sau chúng mới đạt được vị trị và những giải thưởng xứng đáng, cũng như là chiếm trọn trái tim của giới mộ điệu.

8 bộ phim thời trang giúp bạn lấy lại cảm hứng sáng tạo

8 bộ phim thời trang giúp bạn lấy lại cảm hứng sáng tạo

Movies Thời trang luôn là một cách thoát ly thực tế tuyệt vời. Trong bối cảnh những tin tức tiêu cực về nạn dịch liên tục dồn dập, ám ảnh bạn ngày đêm, tốt hơn hết là hãy tắt mọi thông báo và thả mình vào thế giới hào nhoáng của thời trang, nơi những ý tưởng điên rồ nhất được hiện thực hóa thông qua những thiết kế đẹp hút hồn.

Vụ ám sát Gianni Versace & tham vọng của kẻ sát nhân đồng tính

Vụ ám sát Gianni Versace & tham vọng của kẻ sát nhân đồng tính

Movies The Assassination of Gianni Versace kể lại câu chuyện về Andrew Cunanan, kẻ đã hạ sát nhà thiết kế tài ba người Ý. Qua đó, phim đã vẽ nên bức tranh toàn cảnh chân thực về những bi kịch mà cộng đồng đồng tính nam những năm 90s tại Mĩ phải gánh chịu, và phê phán một xã hội sùng bái tiền bạc và quyền lực.

Nước Ý cổ kính qua từng thước phim

Nước Ý cổ kính qua từng thước phim

Movies Bạn có bao giờ tưởng tượng rằng Italy đẹp thế nào? Hãy xem 11 phim này để bạn có thể chiêm ngưỡng vẻ đẹp kỳ diệu của xứ sở hình chiếc ủng nhé.

Bong Joon Ho - Parasite:

Bong Joon Ho - Parasite: "Bí mật sáng tạo là duy trì lối sống đơn giản"

Movies Bong Joon Ho là đạo diễn Hàn Quốc đại tài vừa giành được 4 tượng vàng tại lễ trao giải Oscar 2020 với Parasite, bộ phim Hàn thuần túy cùng những cung bậc cảm xúc và ý nghĩa ẩn chứa. Trong lần phỏng vấn với The Telegraph, ông chia sẻ: "Bí mật sáng tạo của tôi chính là duy trì lối sống đơn giản: ở nhà viết lách và thưởng thức tách cà phê nóng hổi do chính mình pha chế"

Trò chuyện cùng Bong Joon-Ho - đạo diễn bộ phim Parasite -  Ký sinh trùng

Trò chuyện cùng Bong Joon-Ho - đạo diễn bộ phim Parasite - Ký sinh trùng

Movies Đạo diễn tài ba Bong Joon-Ho là người Hàn Quốc đầu tiên nhận được giải thưởng danh giá Palme d'Or và phim "Parasite" của ông cũng giành giải Phim nói tiếng nước ngoài xuất sắc nhất và là một ứng cử viên sáng giá cho Oscar sắp tới. Sau đây là một cuộc trò chuyện nhỏ với ông về cuộc sống và ý nghĩa sự nghiệp làm phim của bản thân mình.

20 bộ cánh ấn tượng nhất từ trước đến nay tại Quả Cầu Vàng

20 bộ cánh ấn tượng nhất từ trước đến nay tại Quả Cầu Vàng

Movies Sáng tạo, tự do và ngập tràn niềm vui. Giải thưởng Quả cầu vàng luôn luôn khuyến khích quan khách của họ thể hiện bản thân mình thông qua những bộ phục trang vô cùng ấn tượng. Hãy cùng Fashionnet điểm lại 20 bộ cánh nổi bật nhất từ trước đến nay trước thềm Quả Cầu Vàng 2020 nhé!

loading
More articles

Subscription

Fashionnet

Follow us