Trò chuyện cùng Bong Joon-Ho - đạo diễn bộ phim Parasite -  Ký sinh trùng

Trò chuyện cùng Bong Joon-Ho - đạo diễn bộ phim Parasite - Ký sinh trùng

Movies Đạo diễn tài ba Bong Joon-Ho là người Hàn Quốc đầu tiên nhận được giải thưởng danh giá Palme d'Or và phim "Parasite" của ông cũng giành giải Phim nói tiếng nước ngoài xuất sắc nhất và là một ứng cử viên sáng giá cho Oscar sắp tới. Sau đây là một cuộc trò chuyện nhỏ với ông về cuộc sống và ý nghĩa sự nghiệp làm phim của bản thân mình.

20 bộ cánh ấn tượng nhất từ trước đến nay tại Quả Cầu Vàng

20 bộ cánh ấn tượng nhất từ trước đến nay tại Quả Cầu Vàng

Movies Sáng tạo, tự do và ngập tràn niềm vui. Giải thưởng Quả cầu vàng luôn luôn khuyến khích quan khách của họ thể hiện bản thân mình thông qua những bộ phục trang vô cùng ấn tượng. Hãy cùng Fashionnet điểm lại 20 bộ cánh nổi bật nhất từ trước đến nay trước thềm Quả Cầu Vàng 2020 nhé!

5 thước phim tài liệu về

5 thước phim tài liệu về "Nhựa" sẽ thức tỉnh bạn

Movies Hàng ngày chúng ta sử dụng đa dạng các loại sản phẩm mà không nghĩ gì về chúng. Tuy nhiên, những sản phẩm như chai nước nhựa, túi ni-lông đựng hàng hóa, điện, và ngay cả xăng cũng gây ảnh hưởng tiêu cực không nhỏ với môi trường.

6 series phim đáng xem mùa giáng sinh 2019

6 series phim đáng xem mùa giáng sinh 2019

Movies Hãy cùng hòa mình vào bầu không khí giáng sinh ấm cúng qua 6 series Netflix sau đây nhé. Từ những câu chuyện tình cảm lãng mạn giữa 2 ngôi sao Sex and the City tại Zambia, hành trình khám phá thế giới hiện đại của chàng kị sĩ trung cổ cho đến bộ phim hoạt hình Klaus vốn được mong chờ từ lâu.

Bộ phim đầy tham vọng của Cate Blanchett trong 13 vai

Bộ phim đầy tham vọng của Cate Blanchett trong 13 vai

Movies “Manifesto” là một tác phẩm điện ảnh chính trị mạnh mẽ do Cate Blanchett thủ vai với 13 nhân vật khác nhau thể hiện 13 tuyên ngôn nghệ sĩ đa dạng từ nhiều thời điểm và bối cảnh đương đại.

loading
More articles

Subscription

Fashionnet

Follow us