Da thuộc thực vật và tương lai ngành thời trang

Da thuộc thực vật và tương lai ngành thời trang

News Hèrmes áp dụng công nghệ tiên phong để sản xuất sản phẩm thân thiện với môi trường trong khi các nhà thiết kế khác chuyển hướng sang chất liệu làm từ thực vật. Liệu chúng ta có nên nói lời chào tạm biệt với đồ da?

Tái chế: Điều hiển nhiên trong thời trang

Tái chế: Điều hiển nhiên trong thời trang

News Đối diện với lượng vải vóc dư thừa trị giá lên đến 160 tỉ euro, ngành công nghiệp thời trang buộc phải xem xét lại quy trình vận hành từ trước đến giờ của mình. Một trong những hướng đi đúng đắn nhất, đã được ứng dụng bởi các nhà mốt lớn như Balenciaga, Coach, Marine Serre... chính là tái chế.

Cindy Crawford: Vẻ đẹp bất tử

Cindy Crawford: Vẻ đẹp bất tử

News Cindy Crawford là một trong những nàng thơ sở hữu vẻ đẹp không tuổi, thu hút mọi ánh nhìn ngay cả khi đã chạm ngưỡng 54 tuổi. Nếu bạn vẫn không tin nét đẹp trường tồn qua thời gian là không có thật, hãy cùng Fashionnet nhìn lại hành trình của Cindy từ những ngày chập chững vào nghề cho tới giờ nhé. thông qua 20 tấm ảnh sau đây nhé.

Ezra Miller dẫn đầu một xu hướng mới cho các chàng trai?

Ezra Miller dẫn đầu một xu hướng mới cho các chàng trai?

News Ezra Miller đã không còn quá xa lạ với việc mạo hiểm trong thời trang. Năm ngoái, chúng ta đã được chứng kiến anh chàng trên thảm đỏ trông thật nổi bật với bộ trang phục Moncler x Pierpaolo Piccioli. Năm nay, bằng tinh thần mạo hiểm của mình, Ezra Miller một lần nữa sẽ khiến chúng ta phải trầm trồ khen ngợi. Nam diễn viên Fantastic Beasts đã nhận lời tham dự show diễn đình đám của Saint Laurent Fall 2019 trong Tuần lễ thời trang Paris và từ những giây phút đầu tiên anh xuất hiện, lập tức mọi ống kính máy ảnh đều hướng về anh. Ezra dường như vị trí khách mời trở thành tâm điểm thu hút của mọi ánh nhìn. Không những nổi bật với gu thời trang thật sang chảnh, anh còn chọn cho mình màu son đỏ nổi bật không kém. Điều này là một minh chứng cho việc nam giới cũng có thể sử dùng màu son đậm điêu luyện không kém gì các cô gái.

loading
More articles

Subscription

Fashionnet

Follow us