Điều xa xỉ làm nên màu hồng Maroc và Diên Khánh

Điều xa xỉ làm nên màu hồng Maroc và Diên Khánh

Opinion Có điều gì khác biệt giữa màu hồng Maroc, màu hồng Cúc Châu Phi, màu hồng của Hội An và màu hồng Thành cổ Diên Khánh? Phải chăng chỉ là sự trân trọng và gìn giữ những giá trị văn hoá Quốc gia...

Phật pháp:

Phật pháp: "Sự nghi ngờ là cần thiết"

Opinion "Hiện nay, trong một số tôn giáo, niềm tin một cách mù quáng vẫn được coi là phẩm chất cần có của người tín đồ. Thế nhưng giáo pháp Phật đà không đòi hỏi điều đó. Khi nhắc tới giáo pháp, Đức Phật chỉ nói: Hãy đến để mà khám phá sự thật"

Em bé Hoàng gia Anh được sinh ra như thế nào?

Em bé Hoàng gia Anh được sinh ra như thế nào?

Opinion Sinh con trước mặt một Bộ trưởng, người chồng không có mặt khi vợ hạ sinh hay Công nương không được xuất hiện trước công chúng một tháng trước khi lâm bồn, đây là những gì bạn chưa biết về chuyện sinh nở của Hoàng gia Anh

Phụ nữ là để sở hữu?

Phụ nữ là để sở hữu?

Opinion Một phần tiêu cực nhất định của chủ nghĩa bảo thủ là chẳng bao giờ xem phụ nữ như những con người bình đẳng với đàn ông, họ chỉ xem phụ nữ như một “phương tiện vô hồn” phục vụ nhu cầu tình dục nam giới, không hơn không kém. Và chẳng quá bất ngờ khi biết Tucker Carlson là một trong những người bênh vực tư tưởng sai lầm này.

Thưởng cocktail một ngày nóng bức

Thưởng cocktail một ngày nóng bức

Opinion Mùa hè đến, cũng đồng nghĩa với việc thời tiết sẽ nóng bức hơn, ánh sáng dịu nhẹ của ban ngày giảm dần hơn, bạn không được diện những bộ trang phục bạn ao ước mà thay vào đó phải tìm cách giải nhiệt cơ thể. Vậy còn gì hay hơn việc thưởng thức những ly cocktail mang đậm vị ngọt ngào tươi mới và mát mẻ. Sau đây là 15 loại cocktail chúng tôi đặc biệt lựa chọn cho bạn.

loading
More articles

Subscription

Fashionnet

Follow us