Iris Van Herpen Haute Couture 2021: Chẳng cần đôi cánh, vẫn có thể bay

Iris Van Herpen Haute Couture 2021: Chẳng cần đôi cánh, vẫn có thể bay

Collection Iris van Herpen tiếp tục ứng dụng khoa học vào bộ sưu tập mới nhất của cô, Earthrise. Một số thiết kế trong BST được sử dụng hoàn toàn bằng vải làm từ nhựa tái chế, như một lời cảnh báo về tình trạng tổn thương của Trái Đất, môi trường sống của chúng ta trong thời điểm hiện tại.

Chuyến tàu viễn du Tây Bắc của NTK Lê Thanh Hoà

Chuyến tàu viễn du Tây Bắc của NTK Lê Thanh Hoà

Collection Hơi thở của núi rừng Sa Pa được NTK Lê Thanh Hòa tận dụng triệt để bằng nhiều loạt chất liệu khác nhau, không cầu kỳ nhưng đầy tinh tế, tạo nên trọn vẹn chất thơ và mãn nhãn thị giác cho BST.

 H&M Conscious Exclusive 2019: Tương lai bền vững của ngành thời trang

H&M Conscious Exclusive 2019: Tương lai bền vững của ngành thời trang

Collection Tính bền vững cho ngành thời trang luôn là một trong những triết lý kinh doanh mà H&M luôn hướng đến. Với mục tiêu sử dụng hoàn toàn 100% chất liệu bền vững cho tất cả sản phẩm H&M vào năm 2030, H&M sẽ chính thức ra mắt 2 BST Conscious Exclusive 2019 cùng BST Conscious Mùa xuân vào ngày 11 tháng 4 sắp tới, cùng với một sự kiện mua sắm đặc biệt diễn ra vào ngày 10 tháng 4 tại cửa hàng H&M Vincom Đồng Khởi.

Nguyen Hoang Tu FW 19: Cuộc sống của nàng

Nguyen Hoang Tu FW 19: Cuộc sống của nàng "kén" xinh đẹp

Collection Một concept lấy cảm hứng từ bộ sưu tập mới nhất của nhà thiết kế Nguyễn Hoàng Tú được thực hiện bởi sự tài trợ của #nikonvietnam kể về sự biến hoá của con kén thành một thực thể mới và xinh đẹp. Cô trải qua quá trình khám phá thế giới mới và bắt đầu cuộc sống mới từ đầu.

Những chàng trai đi lạc ở xứ sở thần tiên

Những chàng trai đi lạc ở xứ sở thần tiên

Collection Khi đến với thời trang, sự sáng tạo dường như là một thứ vũ khí vô cùng hữu ích. Nó có thể đưa chúng ta vào một thế giới của sự kì diệu, một thế giới thần tiên, thoát xa khỏi cuộc sống xô bồ đời thường và thậm chí còn có khả năng cứu lấy môi trường đang ngập tràn rác thải nhựa hiện giờ. Hãy cùng chúng tôi khám phá vùng đất kì diệu của Tim Walker và Ibrahim Kamara để thưởng thức những quả ngọt của sự táo bạo và độc đáo.

Chuyến du hành quyến rũ

Chuyến du hành quyến rũ

Collection Từ ngày 11 đến 13 tháng 3, H&M đã giới thiệu bộ sưu tập H&M Studio Xuân Hè 2019 (SS19) của mình tại sự kiện trình diễn tương tác ở Sedona, Arizona, Mỹ. Khán giả bao gồm các đại sứ bộ sưu tập và giới truyền thông được mời từ khắp toàn cầu, trong đó có fashionista Châu Bùi – đại diện duy nhất của Việt Nam, đã tham gia vào câu chuyện với kịch bản xoay quanh nguồn cảm hứng của bộ sưu tập “Người Du Hành Quyến Rũ” (The Glam Explorer).

loading
More articles

Subscription

Fashionnet

Follow us