Màu sắc Mexico qua công trình kiến trúc của Luis Barragán

Màu sắc Mexico qua công trình kiến trúc của Luis Barragán

Color_Study Luis Barrgán là một trong những kiến trúc sư tiếng tăm nhất của Mexico, người tạo ra phong cách "Mexico Quốc tế". Ông nổi tiếng với khả năng sử dụng màu sắc táo bạo, chơi đùa với ánh sáng và không gian, nhưng luôn thể hiện lòng kính trọng với truyền thống, văn hóa Mexico trong các công trình của mình.

Chromotherapy: Tâm lí trị liệu bằng màu sắc

Chromotherapy: Tâm lí trị liệu bằng màu sắc

Color_Study Màu sắc là tất cả xung quanh chúng ta. Nó tồn tại trong thế giới tự nhiên, trên những ngôi nhà ta sống, chiếc xe chúng ta lái, quần áo chúng ta mặc và các hoạt động giải trí chúng ta tham gia. Màu sắc không chỉ là một phần thiết yếu của thế giới quan. Nó còn có thể thay đổi cách chúng ta cảm nhận và phản ứng với nhiều tình huống khác nhau.

Karim Rashid: Dùng sắc màu thay đổi cuộc sống

Karim Rashid: Dùng sắc màu thay đổi cuộc sống

Color_Study Karim Rashid là một trong những nhà thiết kế có sức ảnh hưởng nhất trong thế hệ của anh, với 4000 thiết kế đang trong quá trình hoàn thiên, hơn 300 giải thưởng và làm viếc ở hơn 40 đất nước khác nhau. Là một người với tư tưởng luôn hướng về phía trước, anh đã đưa ra nhiều thiết kế mang tính đột phá, độc đáo, vượt qua khỏi mong đợi của mọi khách hàng tin tưởng anh. "Nếu như bản năng con người là sống ở quá khứ - thì thay đổi thế giới cũng chính là bản năng con người"

loading
More articles

Subscription

Fashionnet

Follow us