Biophilic Design: Kiến trúc của cuộc sống

Biophilic Design: Kiến trúc của cuộc sống

Homes Thiết kế ưu sinh học (Biophilic Design) lấp đầy một khoảng trống rất lớn trong sự hiểu biết của con người về vai trò của thế giới tự nhiên trong cuộc sống hiện đại. Nó giải thích tại sao sự hiện diện của thế giới tự nhiên trong đời sống hàng ngày là trung tâm của sự tồn tại của chúng ta và những gì con người cần làm là đưa thiên nhiên vào trong từng không gian sống, để luôn được tận hưởng sự trong lành và yên bình mà mẹ thiên nhiên mang lại.

Những ngôi nhà thiết kế đương đại giữa lòng thiên nhiên hùng vĩ

Những ngôi nhà thiết kế đương đại giữa lòng thiên nhiên hùng vĩ

Homes Trong cuộc sống bộn bề hối hả, có những thời điểm chúng ta chỉ muốn bình yên một mình, trốn xa khỏi nơi ồn ào náo nhiệt. Nhưng đôi khi chỉ làm được điều đó bằng cách nhắm mắt lại và tưởng tượng mình đang đến một nơi riêng biệt, tĩnh mịch không chút tiếng động, chỉ có tiếng rì rào của sóng biển và tiếng lá xào xạc mà không ai biết.

5R - 5 quy tắc cho căn bếp hiện đại

5R - 5 quy tắc cho căn bếp hiện đại

Homes Nhà bếp là một phòng sinh hoạt chung và thường được xem như trái tim của ngôi nhà, việc thiết lập một nhà bếp Không Rác hẳn sẽ mang lại niềm hứng khởi trong công cuộc nấu ăn của bạn, đồng thời giúp tiết kiệm một khoản lớn năng lượng và tiền bạc cũng như hạn chế thói quen lãng phí.

Bỏ túi 3 cách trang trí bàn tiệc mùa Hè

Bỏ túi 3 cách trang trí bàn tiệc mùa Hè

Homes Bạn đã có ý tưởng trang trí cho bữa tiệc của mình khi bạn bè, gia đình quây quần chưa? Từ bàn tiệc đồ nướng cho tới chủ đề thiên nhiên rừng nhiệt đợi, đây là những gợi ý bỏ túi tuyệt vời cho mùa Hè rực rỡ

Ngôi nhà New York: những sắc màu ấm áp của Minimalist

Ngôi nhà New York: những sắc màu ấm áp của Minimalist

Homes Minimalist là “hiện thân” cho sự thuần khiết và cô động, được ứng dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực khác nhau với phương châm “thay vì đặt những thứ dư thừa, hãy chăm chút kỹ lưỡng cho những tiểu tiết hiếm hoi được chọn lựa vào vị trí hoàn hảo”. Đặc biệt, Minimalist còn là một xu hướng thiết kế được rất nhiều công trình kiến trúc trên thế giới ứng dụng bởi với những kiến trúc sư đương thời, “ít là nhiều” và “càng ít sẽ càng tốt”.

Sắc đen huyền bí cho gian bếp gia đình

Sắc đen huyền bí cho gian bếp gia đình

Homes Nếu bạn đang muốn thay đổi phong cách cho gian bếp của bạn thì hãy thử lót sàn màu đen hay chỉ đơn giản thay đổi màu sắc các vật dụng trong bếp, chắc chắn sẽ tạo một sự khác biệt khiến bạn bất ngờ đấy. Những giải pháp này không chỉ giúp nhà bếp của bạn mang một diện mạo độc đáo hơn mà còn giúp bạn có thêm cảm hứng và tinh thần thoải mái mỗi khi vào bếp cùng gia đình hay bạn bè. Thường thì các nhà thiết kế nội thất khá ưa chuộng các kiểu lát bằng đá granit hay đá cẩm thạch khiến bếp nhìn sang trọng hơn. Hãy xem qua các ví dụ này từ Architectural Digest để có thêm cảm hứng và gợi ý giúp “biến hình” cho nhà bếp của mình hiệu quả hơn nhé.

Tasha Tudor :

Tasha Tudor : "Nơi bình yên dừng chân"

Homes “Dù bạn bao nhiêu tuổi, đã vượt qua bao nhiêu khó khăn, chỉ cần biết bạn đã chọn con đường có đúng hay không, đó mới là ý nghĩa của cuộc sống”

loading
More articles

Subscription

Fashionnet

Follow us