Nhào nặn cảm xúc mãnh liệt từ đất sét

Nhào nặn cảm xúc mãnh liệt từ đất sét

Music Bằng cách tận dụng độ dẻo dai của đất sét, đạo diễn Lynn Tomlinson đã thổi hồn cảm xúc mạnh mẽ cho hành trình chạy trốn nỗi lo âu trong MV âm nhạc "Ten Degrees of Strange"

Âm nhạc là giai điệu cho tâm hồn

Âm nhạc là giai điệu cho tâm hồn

Music Ngoài thiền, âm nhạc cũng là một trong những phương pháp giúp tâm hồn thư giãn. Không chỉ đem đến niềm vui, nuôi dưỡng cảm xúc tích cực, những món ăn tinh thần này còn là chất keo tạo nên sự liên kết cộng đồng.

Tỉnh – Khi tiếng dương cầm biết nhỏ lệ

Tỉnh – Khi tiếng dương cầm biết nhỏ lệ

Music Giữa không gian lung linh, huyền ảo của nhà hát lớn Hà Nội, mưa sa và sương khói như tan chảy trên những ngón dương cầm bão tố Phó An My qua hình ảnh “mẹ thiên nhiên” – “Tỉnh”.

Nhạc sĩ Vũ Thành An trở lại cùng Giai nhân Hồng Anh

Nhạc sĩ Vũ Thành An trở lại cùng Giai nhân Hồng Anh

Music Nhạc sĩ tài hoa Vũ Thành An và Giai Nhân Chu Thị Hồng Anh đã có buổi họp báo ra mắt Album "Đi trong cuộc đời". Nhạc sĩ Nguyễn Quang thu âm và phối khí sáng tạo và công phu, từ sự hiểu biết của anh về âm nhạc của nhạc sĩ Vũ Thành An - bạn thân của bố anh, nhạc sĩ Nguyễn Ánh 9, và người bạn đời. Sự kết hợp này, đã cho ra mắt một sản phẩm âm nhạc đẹp đi vào lòng người.

Lý do khiến MV của Sơn Tùng M-TP thành công

Lý do khiến MV của Sơn Tùng M-TP thành công

Music "Ekip sản xuất, họ làm rất tỉ mỉ, chuẩn chỉnh như đã lên một kế hoạch hoàn hảo, đặc biệt phong thái làm việc rất im lặng và tập trung. Chính vì tác phong đó mà họ gần như mắc rất ít sai sót, dự án hoàn thành đúng tiến độ và cho ra sản phẩm cực kỳ ấn tượng". Đó là những lời nhận xét của nhiếp ảnh gia Mạnh Bi dành cho ekip của MV "Chạy ngay đi" - Sơn Tùng M-TP

Nguyên Lê và cội rễ âm nhạc Việt

Nguyên Lê và cội rễ âm nhạc Việt

Music Đối với ông mối quan hệ hay sự tương tác trong âm nhạc là yếu tố quan trọng nhất. Những niềm vui và cảm xúc khi tiếp cận với người khác tạo ra một cảm giác kỳ lạ chưa từng tồn tại trước đó. Điều này thôi thúc ông trở thành nhạc sĩ. Nhưng đồng thời ông thấy khó khăn khi làm việc cùng những người không thân thiết và không hiểu mình.

Phó An My đối thoại Đông Tây và vở diễn mới

Phó An My đối thoại Đông Tây và vở diễn mới "Tỉnh"

Music “Tỉnh” là dự án tiếp nối chặng đường ĐỘC THOẠI của nghệ sĩ piano Phó An My và nhạc sĩ Đặng Tuệ Nguyên. Chặng đường đi tìm chính mình, hướng về nguồn cội. Mỗi một bước đi như để tự hào và gìn giữ những nét tinh hoa độc đáo bản sắc Việt. Dựa trên bốn nguyên tố căn bản của vũ trụ đã hình thành trái đất, bằng bút pháp sáng tác khí nhạc phương Tây nhưng chứa đựng hơi thở của Ca Trù, Tỉnh phác hoạ lên hình ảnh “Mẹ thiên nhiên” đẹp kì diệu, lộng lẫy, hùng vĩ, hào phóng và bao dung. Dưới bàn tay tác động của con người tạo đã ra sự biến đổi khí hậu, khiến cho trái đất, ngôi nhà chung của chúng ta, đang phải oằn mình gánh chịu. Lũ lụt, hạn hán, động đất, cháy rừng, bão tố quăng quật… Hàng loạt thiên tai xuất hiện dày đặc như một lời cảnh báo của Mẹ thiên nhiên…”.

Hà Nội Duo, Nguyên Lê, Ngô Hồng Quang và âm nhạc tương lai về nguồn cội

Hà Nội Duo, Nguyên Lê, Ngô Hồng Quang và âm nhạc tương lai về nguồn cội

Music Hà Nội Duo là album mới của Nguyên Lê, được hãng đĩa ACT dự định phát hành vào ngày 27 tháng 1 năm 2017. Album này ra đời từ sự gặp gỡ của hai nhạc sĩ có con đường âm nhạc khác nhau nhưng lại chung đích đến: Cùng thể nghiệm và chia sẻ vẻ đẹp của tâm hồn Việt Nam với thế giới; cho thế giới nghe những gì thuộc về nguồn cội và cả tương lai của âm nhạc Việt Nam.

loading
More articles

Subscription

Fashionnet

Follow us