Tái chế: Điều hiển nhiên trong thời trang

Tái chế: Điều hiển nhiên trong thời trang

News Đối diện với lượng vải vóc dư thừa trị giá lên đến 160 tỉ euro, ngành công nghiệp thời trang buộc phải xem xét lại quy trình vận hành từ trước đến giờ của mình. Một trong những hướng đi đúng đắn nhất, đã được ứng dụng bởi các nhà mốt lớn như Balenciaga, Coach, Marine Serre... chính là tái chế.

20 bộ cánh đẹp nhất tại Liên hoan phim Venice lần thứ 77

20 bộ cánh đẹp nhất tại Liên hoan phim Venice lần thứ 77

Trends Diễn ra trong bối cảnh xã hội phức tạp và tình hình y tế còn đáng quan ngại, nhưng điều đó không khiến những minh tinh màn ảnh tỏa sáng lộng lẫy trong ngày liên hoan phim Venice lần thứ 77 vừa kết thúc gần đây. Sau đây là 20 trang phục đáng chú ý nhất từ những nàng thơ như Cate Blanchett, Maya Hawke, Tilda Swinton...

Nguồn gốc áo dài Việt Nam

Nguồn gốc áo dài Việt Nam

Timeless Beauty Cái áo dài truyền thống trải qua 5 thế kỷ đã in sâu một cách thân thương cũng như thiêng liêng vào tâm hồn người Việt. Dù nó có thể có gốc gác từ đôi nguồn ngoại nhập, nhưng người Việt đã sáng tạo ra những nét độc đáo riêng trên cái áo này để ngày nay nó có một chỗ đứng đặc biệt trong thế giới thời trang quốc tế, ngang với Kimono của Nhật Bản và Salwar Kameez của của các nước Ấn - Hồi.

loading
More articles

Subscription

Fashionnet

Follow us