5 xu hướng làm đẹp tại New York Fashion Week

5 xu hướng làm đẹp tại New York Fashion Week

Makeup Tuần lễ thời trang luôn là nguồn cảm hứng làm đẹp bất tận, và đối với tuần lễ tại New York này, nó còn là một bằng chứng thép cho thấy những thử thách là chất xúc tác mạnh mẽ nhất để nuôi dưỡng sự sáng tạo.

6 xu hướng làm đẹp lấy cảm hứng từ Paris Fashion Week 2020

6 xu hướng làm đẹp lấy cảm hứng từ Paris Fashion Week 2020

Makeup Tái hiện vẻ đẹp cổ điển bourgeios nước Pháp, các phong cách make-up sử dụng chì kẻ mắt táo bạo và màu neon tiếp tục độc chiếm đường runway. Hãy cùng Fashionnet điểm lại 6 phong cách nổi bật nhất từ tuần lễ thời trang tại Kinh đô ánh sáng Paris nhé!

5 xu hướng làm đẹp tại London Fashion Week 2020

5 xu hướng làm đẹp tại London Fashion Week 2020

Makeup Phong cách make-up mắt mèo cổ điển được nâng tầm với các gam màu rực rỡ, mái tóc hoàn hảo hơn với những viên pha lê lấp lánh, hay thậm chí là tẩy đi đôi lông mày nhằm phô ra vẻ đẹp tựa nữ thần hoàn toàn tự nhiên của người mẫu. Những tuần lễ Fashion Week luôn mang lại niềm cảm hứng bất tận cho những người yêu make-up toàn thế giới.

Vẻ đẹp đôi mắt một mí Châu Á

Vẻ đẹp đôi mắt một mí Châu Á

Makeup Đôi mắt một mí có thể thay đổi tất cả mọi thứ, từ cách bạn make-up cho đến cách thế giới nhìn bạn. Mọi người, đặc biệt là ở phương Tây, thường ưu chuộng cặp mắt to tròn hơn, thậm chí có thể buông lời châm chọc, dè bỉu nếu mắt bạn nhỏ hơn. Nhưng trong những năm gần đây, mọi chuyện đã dần thay đổi. Hãy lắng nghe tâm tư từ 4 bạn Beauty Blogger nổi tiếng về quãng thời gian lớn lên cùng đôi mắt một mí của mình.

Bí quyết cho đôi mắt sắc sảo cả ngày hè

Bí quyết cho đôi mắt sắc sảo cả ngày hè

Makeup Nắng nóng gay gắt, tia cực tím dường như tiếp tục vượt ngưỡng nguy hiểm, ngoài việc bảo vệ làn da và cơ thể, hẳn là phụ nữ chúng ta thường lo sợ việc mất đi lớp trang điểm kì công của mình. Nhưng đừng lo, trước mắt bạn đây là 22 bút kẻ mắt chống thấm nước sẽ thực sự lưu lại trên mi mắt của bạn khi thời tiết nóng lên. Sức nóng của nhiệt độ sẽ chẳng làm ảnh hưởng gì mắt mèo của bạn nữa và bạn sẽ trông thật sành điệu suốt một ngày dài.

Bí quyết make up tự nhiên trong vòng 5 phút

Bí quyết make up tự nhiên trong vòng 5 phút

Makeup “Less is more”. Đây là tiêu chí trong trang điểm mà Jeanne Damas – một biểu tượng thời trang đình đám nước Pháp luôn ghi nhớ để có thể tạo cho mình lớp make-up tự nhiên, rất nhiều cô gái Pháp cũng học theo cô. Xuất hiện trong những tấm hình trên Instagram với cách trang điểm vô cùng đơn giản và đôi môi màu scarlett đặc trưng, Jeanne đã được biết đến rộng rãi trên Instagram. Cô đã chia sẻ 5 bí quyết làm đẹp hàng đầu của mình với Vogue, tất cả chỉ gói gọn trong 5 tips đơn giản sau

loading
More articles

Subscription

Fashionnet

Follow us