288
24 Tháng 09 10:43 am

Dolce & Gabbana R-T-W Spring 2020: Cảm hứng từ thiên nhiên hùng vĩ

 Phải thán phục sự đầu tư set-up của D&G khi đưa cả một khu rừng tươi mát vào phố hay sự “chi mạnh tay” của nhà mốt Ý khi “chiêu đãi” dàn khách mời đông đảo có một chuyến thám hiểm rừng sâu mãn nhãn?


Trên nền những chất liệu quen thuộc, Dolce&Gabbana đã không ngừng đổi mới hoạ tiết mỗi ngày, và lần này cũng thế, một chuyến thám hiểm cùng thông điệp kêu gọi con người hãy rũ bỏ bớt “tạp tính” ích kỉ, vắt kiệt, vô ơn và vô trách nhiệm đối với những giá trị to lớn mà thiên nhiên đã mang lại, không ngừng trao tặng dẫu con người cứ mãi giữ cái tôi to lớn với bản tính háo thắng, luôn muốn thiên nhiên kia “quỳ rạp”, khuất phục dưới chân. Hãy thử một lần buông bỏ và thả mình vào thiên nhiên, tặng hưởng cái ôm của tạo hoá tự nhiên với tâm thế vô tư một lần. Từ hình ảnh một nhà thám hiểm khô cứng và nhạt nhẽo cho đến cuối cùng là hình ảnh một “người rừng sành điệu, văn minh”, sự kì diệu và tuyệt vời của thiên nhiên như gột rửa đi vỏ bọc và chất độc của “ký sinh trùng”."Chúng tôi thích làm một cái gì đó quyến rũ, và chúng tôi yêu cảm giác hạnh phúc, mùa hè. Đó là triết lý thương hiệu của Dolce&Gabbana."
Thiên nhiên là một chủ đề lớn của mùa giải Milan này, tất cả thương hiệu lớn từ Giorgio Armani đến Donatella Versace và BST lần này của Dolce & Gabbana là sự trưng bày khéo léo phi thường của nhà mốt Ý.Nguồn Vogue - Bài Chip Phan 

FASHIONNET là một ngôi nhà lạc quan, sống động nhưng tràn đầy cảm xúc, với sự ấm áp, thân tình. Fashionnet, nơi chiếu những bộ phim tuyệt vời, những buổi gặp gỡ yêu thương củanhững người yêu nghệ thuật, champagne, trà và lụa. FASHIONNET là thời trang, làm đẹp, nhiếp ảnh, hội họa là một nguồn vui sống tích cực và sinh động, vì phụ nữ hạnh phúc thì thế giới mới tốt đẹp. Fashionnet tại 7 Bis Nguyễn Thị Minh Khai, phưòng Bến Nghé, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh. Hotline: 093 406 8088

Những bộ sưu tập ấn tượng nhất tại Paris Fashion Week 2020

Những bộ sưu tập ấn tượng nhất tại Paris Fashion Week 2020

Fashion review Marine Serre và Balenciaga theo dòng sự kiện khủng hoảng bao quanh thế giới. Alexander McQueen và Maison Margiela đưa ra những đột phá trong sử dụng nguyên liệu tái chế. Chanel ra mắt bộ sưu tập quyến rũ nhất từ trước đến giờ của bà. Ngoài ra còn có sự xuất hiện của Kenneth Ize - một cái tên mới lạ nhưng gây ấn tượng với sự giao thoa văn hóa trong thiết kế.


9 bài học giá trị sáng tạo nghệ thuật

9 bài học giá trị sáng tạo nghệ thuật

Opinion Từ tầm quan trọng của một quyển phác thảo đến cách sử dụng Twitter đúng đắn, 9 người sáng tạo chia sẻ những bài học nghề nghiệp đầy khác lạ hiện đang là "kim chỉ nam" cho con đường sự nghiệp của họ.

Subscription

Fashionnet

Follow us