288
23 Tháng 11 6:54 pm

Bức thư tình dành cho tuổi trẻ

 I Promise I’ll Never Forget - một bức thư tình dành cho tuổi trẻ, một câu thần chú được viết vào thời kỳ trưởng thành.


Chuỗi ảnh - với sự dàn dựng tỉ mỉ, đầy màu sắc của tuổi thiếu niên - phục vụ cho việc xác định bản sắc và các mối quan hệ cá nhân thông qua việc xây dựng các câu chuyện tưởng tượng. Đó cũng là một tấm gương cho những tháng năm sắp đến, vĩnh biệt dĩ vãng đã qua đi, đong đếm bằng trải nghiệm cá nhân của chính tác giả - người hiện nay đang sinh sống ở một vùng đất xa lạ, sắp sửa làm mẹ, với cảm xúc dâng tràn mãnh liệt bởi một ước vọng về tình bạn, nhưng đồng thời cũng bị nhấn chìm bởi sự cô lập.

Những hình ảnh này đã được thực hiện ở giữa bờ biển Maine. Những biểu hiện riêng tư và nỗi mơ hồ về một nơi chốn không có thật đã phản ánh mối nối kết kín đáo của cảm giác không chắc chắn và sự tự ý thức của chúng ta về thời gian không phải chỉ là ảo ảnh cá nhân, chúng là sự chia sẻ giữa và trong cộng đồng.

Tính điện ảnh và sự giàu có về mặt ngôn ngữ thị giác đóng vai trò là một đối trọng với kinh nghiệm của tác giả, để thừa nhận sự ngắn ngủi của tuổi trẻ. Thật táo bạo biết bao khi thực hiện những lời hứa ngông cuồng như vậy, biết rằng ký ức cũng thoáng qua như chính cuộc sống.

___________
©Madeleine Morlet - I Promise I’ll Never Forget

Nguồn Tổng hợp- Bài Chip Phan

FASHIONNET là một ngôi nhà lạc quan, sống động nhưng tràn đầy cảm xúc, với sự ấm áp, thân tình. Fashionnet, nơi chiếu những bộ phim tuyệt vời, những buổi gặp gỡ yêu thương củanhững người yêu nghệ thuật, champagne, trà và lụa. FASHIONNET là thời trang, làm đẹp, nhiếp ảnh, hội họa là một nguồn vui sống tích cực và sinh động, vì phụ nữ hạnh phúc thì thế giới mới tốt đẹp. Fashionnet tại 7 Bis Nguyễn Thị Minh Khai, phưòng Bến Nghé, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh. Hotline: 093 406 8088

Sự

Sự "đơn giản" của nhiếp ảnh

Photography Khi nhìn vào tác phẩm của một nhiếp ảnh gia, điều bạn mong đợi nhất từ một bức ảnh là gì? Liệu đó có đơn giản chỉ là “chụp đẹp” hay không?


Tranh tường Trung Hoa và phong cách chinoiserie

Tranh tường Trung Hoa và phong cách chinoiserie

Art Từng phổ biến rộng rãi ở thị trường phương Tây từ cuối thế kỉ XVII đến đầu thế kỉ XIX, tranh tường Trung Hoa mang vẻ đẹp độc đáo, tinh xảo và phóng khoáng. Bị cuốn hút bởi nét quyến rũ từ Đông phương, các nhà sản xuất châu Âu đã sao chép chúng và từ đó hình thành nên phong cách chinoiserie.

10 điều bạn chưa biết về Leonardo da Vinci

10 điều bạn chưa biết về Leonardo da Vinci

Art Tác phẩm vĩ đại nhất của Leonardo da Vinci chưa bao giờ được thực hiện. Mặc dù được biết đến như một họa sĩ vĩ đại, nhưng ông dành rất ít thời gian cho việc vẽ so với việc nghiên cứu khoa học.

Subscription

Fashionnet

Follow us