288
23 Tháng 11 6:54 pm

Bức thư tình dành cho tuổi trẻ

 I Promise I’ll Never Forget - một bức thư tình dành cho tuổi trẻ, một câu thần chú được viết vào thời kỳ trưởng thành.


Chuỗi ảnh - với sự dàn dựng tỉ mỉ, đầy màu sắc của tuổi thiếu niên - phục vụ cho việc xác định bản sắc và các mối quan hệ cá nhân thông qua việc xây dựng các câu chuyện tưởng tượng. Đó cũng là một tấm gương cho những tháng năm sắp đến, vĩnh biệt dĩ vãng đã qua đi, đong đếm bằng trải nghiệm cá nhân của chính tác giả - người hiện nay đang sinh sống ở một vùng đất xa lạ, sắp sửa làm mẹ, với cảm xúc dâng tràn mãnh liệt bởi một ước vọng về tình bạn, nhưng đồng thời cũng bị nhấn chìm bởi sự cô lập.

Những hình ảnh này đã được thực hiện ở giữa bờ biển Maine. Những biểu hiện riêng tư và nỗi mơ hồ về một nơi chốn không có thật đã phản ánh mối nối kết kín đáo của cảm giác không chắc chắn và sự tự ý thức của chúng ta về thời gian không phải chỉ là ảo ảnh cá nhân, chúng là sự chia sẻ giữa và trong cộng đồng.

Tính điện ảnh và sự giàu có về mặt ngôn ngữ thị giác đóng vai trò là một đối trọng với kinh nghiệm của tác giả, để thừa nhận sự ngắn ngủi của tuổi trẻ. Thật táo bạo biết bao khi thực hiện những lời hứa ngông cuồng như vậy, biết rằng ký ức cũng thoáng qua như chính cuộc sống.

___________
©Madeleine Morlet - I Promise I’ll Never Forget

Nguồn Tổng hợp- Bài Chip Phan

FASHIONNET là một ngôi nhà lạc quan, sống động nhưng tràn đầy cảm xúc, với sự ấm áp, thân tình. Fashionnet, nơi chiếu những bộ phim tuyệt vời, những buổi gặp gỡ yêu thương củanhững người yêu nghệ thuật, champagne, trà và lụa. FASHIONNET là thời trang, làm đẹp, nhiếp ảnh, hội họa là một nguồn vui sống tích cực và sinh động, vì phụ nữ hạnh phúc thì thế giới mới tốt đẹp. Fashionnet tại 7 Bis Nguyễn Thị Minh Khai, phưòng Bến Nghé, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh. Hotline: 093 406 8088

Transcription - Cuộc tìm kiếm khởi nguyên

Transcription - Cuộc tìm kiếm khởi nguyên

Photography "Transcription" - hiện thực hóa những sự vật bằng cách gán cho chúng những cảm giác có thể sờ vào, cảm nhận được bằng xúc giác - vừa là một sự suy ngẫm vừa là một cuộc hòa giải với tự nhiên. Hình ảnh cung cấp một trải nghiệm thẩm mỹ thô sơ và nguyên thủy tại chính nơi nó bắt nguồn và khởi phát.

Làm thế nào để có ý tưởng cho những bức ảnh?

Làm thế nào để có ý tưởng cho những bức ảnh?

Photography Philippe Halsman (người đã chụp bức ảnh Salvador Dalí với con mèo nổi tiếng) với tất cả sự lão luyện trong quá trình thực hành nhiếp ảnh, đã đưa ra 5 phương thức cần thiết để làm mới năng lượng sáng tạo.


Giao lộ nghệ thuật - thời trang Đông Tây

Giao lộ nghệ thuật - thời trang Đông Tây

Fashion Story Đông - Tây luôn kích thích những trí não sáng tạo và tìm tòi những chất liệu khác lạ cho nghệ thuật thời trang. Để ở đó mỗi nhà thiết kế đều có cách kể riêng về những câu chuyện của mình, thông qua mỗi bộ sưu tập, mỗi cách tư duy hay những triết lý của họ về thời trang, về cái đẹp.

Anna Slevin: Ngôi sao streetstyle mới nổi tại Chicago

Anna Slevin: Ngôi sao streetstyle mới nổi tại Chicago

Street Style Với kinh nghiệm làm việc tại các nhà mốt tiếng tăm như Helmut Lang và Rodarte, cô gái người Chicago đang từng bước khẳng định bản thân mình qua những bộ trang phục streetstyle ấn tượng và quy trình sản xuất thân thiện với môi trường.

Subscription

Fashionnet

Follow us