288
16 Tháng 04 9:48 am

Bức chân dung thời trang hiện đại

 Nhiếp ảnh gia Alexandra Leese đồng hành cùng stylist Bojana Kozarevic, đã ghi lại những khoảnh khắc đương đại với thời trang cao cấp hiện đại trong một ngày màu xám ảm đạm của Hồng Kông xinh đẹp. Những bức chân dung được xuất hiện trên tờ tạp chí i-D số mùa Xuân 2019

Những tác phẩm nghệ thuật của Alexandra Leese luôn mang lại nhiều cảm xúc, sự đa dạng, sáng tạo trong ánh sáng và kết cấu. Cô đã làm việc với tư cách là nhiếp ảnh và quay phim cho nhiều tạp chí cùng thương hiệu thời trang gồm GQ, Vogue, i-D và Nike. Học mỹ thuật tại Đại học Nghệ thuật Chelsea, Alex coi nhiếp ảnh là một cách để thể hiện sự sáng tạo của chính mình. Cô bắt đầu chỉ với chiếc máy ảnh kĩ thuật số, chụp chân dung tất cả mọi người và ghép vào một bức tranh tổng thể. Người gia sư dạy học của Leese vô tình phát hiện ra các tác phẩm đã nhanh chóng khuyến khích và phát triển tài năng của cô. Khả năng trời phú của Alex là điêu khắc được cơ thể cũng như tâm hồn của đối tượng trước ống kính trở thành các bản thể đặc trưng với tuyên ngôn cá nhân vô cùng to lớn.

Hoyeoh mặc chiếc áo từ nhà Louis Vuiton

Ling trong chiếc váy màu vàng thương hiệu Givenchy

Hoyeoh trong trang phục Versace

Ying trong trang phục Prada và giày từ Asai

Yoon cùng áo corset do NTK Andreas Kronthaler của Vivienne Westwood. Quần legging từ MM6 Maison Margiela và giày của Rombaut.

Ling trong chiếc áo nhà Ottolinger. Hoyeon cùng trang phục của Norma Kamali và Ottolinger. Yoon khoác lên mình áo Leotard Wolford và quần từ Ottolinger. Giày từ thương hiệu Asai.

Hoyeon với trang phục thể thao hiện đại từ Marine Serre. Yoon trong chiếc corset của NTK Andreas Kronthaler nhà Vivienne Westwood. Giày Asai

Yoon trong bộ áo khoác và váy duýp của Chanel

Hoyeoh với phía trên là áo của Yat Pit và Ling cùng chiếc quần của Yat Pit.

Yoon trong trang phục của Dior. Giày Asai

Yoon mặc chiếc váy từ thương hiệu Miu Miu

Nhiếp ảnh gia: Alexandra Leese
Stylist: Bojana Kozarevic 

Tạo mẫu tóc Roku Roppongi. Trang điểm Gina Blondell sử dụng M.A.C Cosmetics. Trợ lí nhiếp ảnh Max Lin and Tom Tong. Trợ lí tạo mẫu Emily Jones, Murfi Lau, Maness Ko. Sản xuất England Summers. Trợ lí sản xuất Chan Wing Shuen. Casting bởi D+V Management. Người mẫu Yoon Young Bae và Hoyeon từ Elite. Ling Cheng từ Premier.

Bài Chi Hoàng. Nguồn i-D, Ignant

FASHIONNET là một ngôi nhà lạc quan, sống động nhưng tràn đầy cảm xúc, với sự ấm áp, thân tình. Fashionnet, nơi chiếu những bộ phim tuyệt vời, những buổi gặp gỡ yêu thương của những người yêu nghệ thuật, champagne, trà và lụa. FASHIONNET là thời trang, làm đẹp, nhiếp ảnh, hội họa là một nguồn vui sống tích cực và sinh động, vì phụ nữ hạnh phúc thì thế giới mới tốt đẹp. Fashionnet tại 7 Bis Nguyễn Thị Minh Khai, phưòng Bến Nghé, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh. Hotline: 093 406 8088


Sáng tạo, và Sáng tạo, đó là chứng chỉ duy nhất của tài năng

Sáng tạo, và Sáng tạo, đó là chứng chỉ duy nhất của tài năng

Art Họa sĩ trừu tượng biểu hiện Trần Hải Minh: “Là họa sĩ, chúng ta không những phải biết truyền thống nghệ thuật từ quá khứ, mà cò phải có tri thức đầy đủ về nghệ thuật hiện đại, tri thức đó giúp chúng ta hiểu và cảm nhận được các trào lưu hội hoạ đương đại thế giới. Chúng ta chẳng những cần phải tiếp cận các giá trị nghệ thuật mới mà còn phải sống và làm việc với một ý thức tiên tiến rõ rệt..."

9 bộ phim Cult Classic bạn không thể bỏ qua

9 bộ phim Cult Classic bạn không thể bỏ qua

Movies 9 bộ phim dưới đây được biết đến là những bộ ‘Cult Classic’ nổi tiếng nhất hiện nay nhưng lại thất bại thảm hại tại phòng vé khi chúng ra mắt. Phải mất hàng năm sau chúng mới đạt được vị trị và những giải thưởng xứng đáng, cũng như là chiếm trọn trái tim của giới mộ điệu.

Subscription

Fashionnet

Follow us