288
30 Tháng 03 10:30 am

Nhạc sĩ Vũ Thành An trở lại cùng Giai nhân Hồng Anh

 Nhạc sĩ tài hoa Vũ Thành An và Giai Nhân Chu Thị Hồng Anh đã có buổi họp báo ra mắt Album "Đi trong cuộc đời". Nhạc sĩ Nguyễn Quang thu âm và phối khí sáng tạo và công phu, từ sự hiểu biết của anh về âm nhạc của nhạc sĩ Vũ Thành An - bạn thân của bố anh, nhạc sĩ Nguyễn Ánh 9, và người bạn đời. Sự kết hợp này, đã cho ra mắt một sản phẩm âm nhạc đẹp đi vào lòng người.

Nhạc sĩ Vũ Thành An trở lại "không gian âm nhạc" với những bài hát "Có tên" mới cùng hợp tác với nữ doanh nhân Chu Thị Hồng Anh, mà ông gọi là Giai nhân thế hệ mới. Nữ doanh nhân Hồng Anh là một tên tuổi lớn trong ngành quảng cáo và truyền thông Việt nam. Dưới góc nhìn và kinh nghiệm của người nhạc sĩ lỗi lạc, ông cho rằng mình đã được gặp được một tâm hồn đồng điệu mà theo như ông tâm tình trong bức thư gửi riêng cho doanh nhân Hồng Anh có nói "… Cháu Hồng Anh có nhiều tài không những là doanh nhân thành công mà lại có tâm hồn rất nghệ sỹ; trang trí nhà hàng Chu, Phòng trà Nguyễn Ánh 9 thật độc đáo. Hồng Anh thích vẽ, cách ăn mặc riêng biệt… quả là một nhân vật đáng ngưỡng mộ, Một Giai Nhân của Thế Hệ Mới…".

Phần hòa âm phối khí công phu do nhạc sĩ Nguyễn Quang thực hiện để có được một album này. Cùng chung mục đích mang âm nhạc chia sẻ lại cho đời để đóng góp thêm cho hoạt động từ thiện, doanh nhân Hồng Anh đã dành nhiều tâm sức thu âm bằng chất giọng ngọt ngào của mình, Album đã mang một nét mới trong âm nhạc của người nhạc sĩ tài hoa Vũ Thành An. 

Chị Hồng Anh chia sẻ: "Ở tuổi ngoài 50, tôi mới quyết định thu âm nhạc Vũ Thành An. Khi còn thơ bé đã thích nghe các bài ca Không tên thất tình của ông, rồi nghêu ngao hát và còn tự đệm đàn cho mình. Trải qua nhiều sóng gió, nhận thức về cuộc sống và tình cảm cũng thay đổi, tôi yêu đời hơn và thích hát những ca khúc làm cuộc sống vui vẻ hân hoan, có thể đó cũng là thời điểm chú Vũ Thành An mong muốn nhìn thấy ở thế hệ của chúng tôi, nên việc hợp tác như mối lương duyên đợi thời điểm để xảy ra. 

Ba ca khúc Hồng Anh đồng sáng tác với nhạc sĩ Vũ Thành An là Đi trong cuộc đời, Chỉ có hạnh phúc vĩnh viễn thôi, Có một thời một đời mà thôi. Nội dung các bài hát nói về những chiêm nghiệm của người phụ nữ đã đi qua hơn nửa đời người, nếm trải nhiều thăng trầm trong cuộc sống nhưng vẫn giữ được tinh thần lạc quan, trái tim nồng nhiệt, trong sáng. 5 ca khúc nhạc sĩ Vũ Thành An sáng tác tặng Hồng Anh mô tả chân dung người phụ nữ có tâm hồn lãng mạn, giàu tình cảm, thiện lành. Lời ca với phong cách trầm lắng và ca từ đẹp của hai tâm hồn Nghệ sĩ và Giai nhân. 

Album Đi trong cuộc đời được nhạc sĩ Nguyễn Quang phối khí, lấy cảm hứng từ âm nhạc thập niên 1950, 1960. Anh kết hợp nhiều nhạc cụ guitar, violin, piano... để làm nền cho phần ca từ giàu triết lý sống của nhạc sĩ Vũ Thành An. 

Chị cho biết album "Đi trong cuộc đời" là sản phẩm dành cho quỹ Thiện nguyện do chú Vũ Thành An thành lập, do vậy mà chị cùng chồng đầu tư chuẩn mực nhất để giới thiệu đến công chúng một tác phẩm âm nhạc có giá trị nhằm kêu gọi sự ủng hộ cho các hoạt động từ thiện cho tổ chức Teresa mà nhạc sĩ Vũ Thành An hướng đến. Các hoạt động bán vé cho các đêm nhạc Vũ Thành An ra mắt album "Đi trong cuộc đời" sẽ dành tặng cho các hoạt động từ thiện này.

Fashionnet chúc Nhạc sĩ Vũ Thành An và Chị Chu Thị Hồng Anh sẽ tiếp tục song hành trên con đường nghệ thuật, làm đẹp cho cuộc đời! 

Bài Fashionnet. Hình ảnh do công ty Chu Thị cung cấp 
 
FASHIONNET là một ngôi nhà lạc quan, sống động nhưng tràn đầy cảm xúc, với sự ấm áp, thân tình. Fashionnet, nơi chiếu những bộ phim tuyệt vời, những buổi gặp gỡ yêu thương của những người yêu nghệ thuật, champagne, trà và lụa. FASHIONNET là thời trang, làm đẹp, nhiếp ảnh, hội họa là một nguồn vui sống tích cực và sinh động, vì phụ nữ hạnh phúc thì thế giới mới tốt đẹp. Fashionnet tại 7 Bis Nguyễn Thị Minh Khai, phưòng Bến Nghé, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh. Hotline: 093 406 8088
 

 

Nhào nặn cảm xúc mãnh liệt từ đất sét

Nhào nặn cảm xúc mãnh liệt từ đất sét

Music Bằng cách tận dụng độ dẻo dai của đất sét, đạo diễn Lynn Tomlinson đã thổi hồn cảm xúc mạnh mẽ cho hành trình chạy trốn nỗi lo âu trong MV âm nhạc "Ten Degrees of Strange"

Âm nhạc là giai điệu cho tâm hồn

Âm nhạc là giai điệu cho tâm hồn

Music Ngoài thiền, âm nhạc cũng là một trong những phương pháp giúp tâm hồn thư giãn. Không chỉ đem đến niềm vui, nuôi dưỡng cảm xúc tích cực, những món ăn tinh thần này còn là chất keo tạo nên sự liên kết cộng đồng.

Tỉnh – Khi tiếng dương cầm biết nhỏ lệ

Tỉnh – Khi tiếng dương cầm biết nhỏ lệ

Music Giữa không gian lung linh, huyền ảo của nhà hát lớn Hà Nội, mưa sa và sương khói như tan chảy trên những ngón dương cầm bão tố Phó An My qua hình ảnh “mẹ thiên nhiên” – “Tỉnh”.


Nguyễn Tư Nghiêm - Màu của nguồn suối tâm linh sâu thẳm

Nguyễn Tư Nghiêm - Màu của nguồn suối tâm linh sâu thẳm

Art_Painting Những gì làm nên một Nguyễn Tư Nghiêm như "một mệnh đề đứng riêng", theo cách nói của Thái Bá Vân, là các đề tài mang màu sắc văn hoá dân tộc, và cùng với đề tài là các hoạ tiết xuất xứ từ di sản nghệ thuật dân gian. Đề tài trong tranh Nguyễn Tư Nghiêm là những điệu múa cổ, là hình ảnh Thánh Gióng, là hình ảnh Thuý Kiều & Kim Trọng - những nhân vật trong tác phẩm nổi tiếng nhất của văn học cổ điển Việt Nam, là 12 con giáp trong vòng xoay hoa giáp biểu tượng cho chu trình thời gian theo lịch pháp Á Đông...

Subscription

Fashionnet

Follow us