288
11 Tháng 10 8:23 pm

Metamorfosi - Nâng tầm nghệ thuật cắm hoa

 Chỉ cần thoáng nhìn vào Metamorfosi - bộ sưu tập của Sara Ricciardi dành cho Visionnaire, hình khối, màu sắc cùng chất liệu của chúng sẽ khiến bạn ngỡ ngàng, chỉ muốn dừng lại vài giây để ngắm nhìn thêm một tí.

Chỉ cần thoáng nhìn vào Metamorfosi - bộ sưu tập của một nhà thiết kế tại Milan Sara Ricciardi dành cho Visionnaire, hình khối, màu sắc cùng chất liệu của chúng sẽ khiến bạn ngỡ ngàng, chỉ muốn dừng lại vài giây để ngắm nhìn thêm một tí.

Lần đầu tiên ra mắt tại Milan Design Week, Metamorfosi đã biến kinh nghiệm thành thực tế, những gì ngỡ như chỉ có trong trí tưởng tượng nay đã được hiện thực hóa để nâng tầm nghệ thuật cắm hoa trong lâu đài nghệ thuật.


Bộ sưu tập gồm các bình hoa, vật trang trí bàn tiệc, khay, và hộp trà - những phần vừa được thêm vào Visionnaire Accessories Capsule của Ricciardi - đã mở rộng thương hiệu Made in Italy bằng bảng màu sáng tạo về gốm, đá, đồng thau, và thuỷ tinh Murano, tạo nên những tác phẩm điêu khắc tuyệt vời với dáng hình nhỏ nhắn.


Những bình hoa của Sara Ricciardi luôn mang tinh thần cổ đại của người Grecian và Brutalist. [Metamorfosi] là BST của các bình hoa, được trang trí dựa trên sự cân bằng giữa hai giai đoạn của thủy tinh: một là khi nó vẫn ở dạng nhọn và thô lúc vừa khai thác, một là  sau được thuần hóa bởi ngọn lửa, thuỷ tinh được rèn dũa mảnh khảnh và mềm mại hơn. Đồng thau được sử dụng như chất kết dính để tạo ra hình dạng, biến sự kết hợp của hai yếu tố trên trở thành tác phẩm nghệ thuật đầy tinh tế. "Như trong sự biến hoá của một bông cúc, tôi muốn đại diện cho một sự tiến hóa vật chất." - Sara Ricciardi.

Nguồn Design Milk - Bài Chip Phan

Hoa sen: Hơn cả 1 loài hoa đẹp

Hoa sen: Hơn cả 1 loài hoa đẹp

Flowers Vẻ đẹp đặc biệt của sen từ lâu đã là điều không thể chối cãi. Nhưng bạn có biết rằng mọi bộ phận của cây sen đều có thể được tận dụng để chữa trị các căn bệnh như huyết áp cao, ho khan, thậm chí có thể là ung thư

Cách bảo quản hoa tươi cắm trong nhà

Cách bảo quản hoa tươi cắm trong nhà

Flowers Thu hoạch hoa từ vườn hay mua từ cửa hàng chỉ là bước đầu. Để hoa được tươi lâu, bạn phải chăm sóc nó cẩn thận theo cách phù hợp với tính chất của nó, thay nước hàng ngày và sử dụng các chất phụ gia để ngăn cản sự phát triển của vi khuẩn trong chậu cắm.

Hoa anh đào: Sắc xuân dịu dàng xứ Phù Tang

Hoa anh đào: Sắc xuân dịu dàng xứ Phù Tang

Flowers Mỗi tháng 3 về, những ngôi làng, thị trấn và thành phố trên khắp Nhật Bản lại nồng nhiệt chào đón mùa xuân với những đợt hoa anh đào nở rộ. Là một trong những quốc hoa của Nhật Bản, hoa anh đào hay Sakura luôn giữ một vị trí đặc biệt trong văn hóa Nhật Bản.


5 điều bạn chưa biết về chủ nghĩa siêu thực

5 điều bạn chưa biết về chủ nghĩa siêu thực

Art I Design_Study Chủ nghĩa Siêu thực không phải là một phong cách - mà là một trạng thái của tâm trí. Nó muốn lật đổ thực tế, để tìm thấy điều kỳ lạ trong cuộc sống hàng ngày; để khai thác những mong muốn vô thức của chúng ta và mang lại những giấc mơ cho cuộc sống. Và đối với nhiều nghệ sĩ trên khắp thế giới, đó là một cách để thách thức quyền lực và tưởng tượng về một thế giới mới.

Subscription

Fashionnet

Follow us