288
25 Tháng 12 12:10 pm

Dior Lady Art, tác phẩm đỉnh cao từ các nghệ nhân

 Nhà mốt Dior một lần nữa làm các fashionista phải thổn thức khi tung ra chiến dịch #DiorLadyArt với các phiên bản cực giới hạn của chiếc túi Dior Lady huyền thoại nhưng được khoái lên một chiếc áo mới rất đặc biệt.

Nghệ sĩ châu Phi Athi-Patra Ruga khám phá thế giới thông qua lăng kính của nghệ thuật thủ công và văn hóa nhạc pop. Trong video này, hãy xem cách anh ấy biến Lady Dior thành một bức hoạ, với sự kết hợp ngoạn mục của nghệ thuật thêu và kết cườm.

Được thực hiện bởi các nghệ nhân hàng đầu ở nhiều lĩnh vực khác nhau, và dưới đây là kiệt tác làm bằng vỏ sò được thực hiện bởi nhà điêu khắc Rina Banerjee.

Vẻ đẹp u sầu của thiên đường trong trí tưởng tượng Raqib Shaw được chuyển thể thành những miếng da và tô điểm bằng hạt cườm sáng chói cho Lady Dior Art. Trong video này đi sâu vào quá trình sáng tạo đằng sau các thiết kế mê hoặc của nghệ sĩ người Ấn Độ ở London.

Đối với Lady Dior Art, nghệ sĩ người Mỹ - Mickalene Thomas tạo ra một phong cảnh đồ họa của khu vườn Monet tại Giverny. Hãy nhìn kỹ hơn vào những mảnh ghép rực rỡ của cô ấy và khám phá cách cô ấy hình dung ra bản chắp vá rực rỡ này của da thêu và kỹ thuật đính hạt phức tạp.

Nguồn Dior - Bài Chip Phan

FASHIONNET là một ngôi nhà lạc quan, sống động nhưng tràn đầy cảm xúc, với sự ấm áp, thân tình. Fashionnet, nơi chiếu những bộ phim tuyệt vời, những buổi gặp gỡ yêu thương củanhững người yêu nghệ thuật, champagne, trà và lụa. FASHIONNET là thời trang, làm đẹp, nhiếp ảnh, hội họa là một nguồn vui sống tích cực và sinh động, vì phụ nữ hạnh phúc thì thế giới mới tốt đẹp. Fashionnet tại 7 Bis Nguyễn Thị Minh Khai, phưòng Bến Nghé, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh. Hotline: 093 406 8088

Lịch sử 100 năm các xu hướng điều trị da

Lịch sử 100 năm các xu hướng điều trị da

Videos Hãy xem 100 năm phát triển của các phương pháp điều trị da mụn, từ thuở ban đầu trị liệu bằng đá khô vào những năm 1910, đến sử dụng tia UV những năm 1960, và cuối cùng là xu hướng làm đẹp K-beauty năm 2010.

Kỹ nghệ savoir-faire đằng sau những họa tiết nếp gấp trong bộ sưu tập Dior Summer 2020.

Kỹ nghệ savoir-faire đằng sau những họa tiết nếp gấp trong bộ sưu tập Dior Summer 2020.

Videos Những chi tiết ấn tượng với kỹ thuật thủ công truyền thống của ngôi nhà thời trang mĩ nghệ Lognon và Lemarié Paris, Dior đã sử dụng sức sáng tạo của Pleating để biến tấu trang phục, các nếp gấp hoàn toàn được làm thủ công và định vị bằng những chiếc ghim nhỏ để tạo kiểu dáng trước khi hoàn thiện trang trí trang phục của BST Dior Men Xuân Hè 2020. #fashionnet Cre: Dior


20 bộ cánh ấn tượng nhất tại Grammy 2020

20 bộ cánh ấn tượng nhất tại Grammy 2020

Celebrity Beauty Lễ trao giải thường niên Grammy lần thứ 62 không chỉ là nơi những tài năng âm nhạc được nhận giải thưởng xứng đáng với thành tựu của mình mà còn là dịp để các sao được thể hiện bản thân thông qua những bộ trang phục độc đáo. Hãy cùng Fashionnet điểm lại 20 bộ cánh ấn tượng nhất từ những siêu sao như Billie Eilish, Ariana Grande, BTS...

Subscription

Fashionnet

Follow us