288
31 Tháng 03 10:13 am

Phối giày sneakers linh hoạt

 Hòa mình vào nhịp điệu thời trang hiện đại khi phối giày sneakers năng động cho cả trang phục đi làm và đi chơi.

Nếu bạn đang sở hữu một đôi giày sneaker vừa có thể mang đi làm và mang đi chơi thì chúc mừng bạn, đó là một lợi thế rất lớn giúp bạn tiết kiệm được cả núi thời gian đấy. Một đôi sneaker có tính đa dạng như vậy nên được trân quý bởi lẽ nó không những mang lại một hình ảnh mới lạ hơn cho bộ trang phục thường ngày mà còn khiến bạn thoải mái bay nhảy cả một ngày dài mà không lo bị đau hay trầy xước chân.


Bạn không tin ư? Dưới đây là 3 cách kết hợp đôi sneaker với những bộ đồ hằng ngày của bạn do chính cách nhà tạo mẫu phối hợp cho bạn.

Phối với trang phục công sở


Đã qua rồi những ngày tháng mà chỉ có đôi cao gót hoặc đôi giày búp bê mũi nhọn mới được coi là phù hợp với nơi văn phòng. Giờ đây bạn hoàn toàn có thể mang đôi sneaker yêu thích của mình đến văn phòng. Hãy chọn cho mình một đôi giày có những điểm nhấn tinh tế những vẫn không kém phần năng động để bộ trang phục công sở của bạn không trở nên nhàm chán.


Phối với trang phục thường ngày


Một chiếc váy với những họa tiết thật đơn giản kết hợp cùng đôi giày sneaker trắng cũng đủ để tạo nên một bộ trang phục ấn tượng cho bạn. Phối với trang phục dạo chơi cuối tuần


Thường những đôi cao gót sang chảnh sẽ được chọn để mang khi đi chơi tối cùng bạn bè hay đến một buổi hẹn hò nào đấy. Vậy tại sao chúng ta không F5 lại hình ảnh một chút với đôi sneaker cá tính.


Nguồn Elle - Bài dịch Chip Phan

FASHIONNET là một ngôi nhà lạc quan, sống động nhưng tràn đầy cảm xúc, với sự ấm áp, thân tình. Fashionnet, nơi chiếu những bộ phim tuyệt vời, những buổi gặp gỡ yêu thương của những người yêu nghệ thuật, trà và lụa. FASHIONNET là thời trang, làm đẹp, nhiếp ảnh, hội họa là một nguồn vui sống tích cực và sinh động, vì phụ nữ hạnh phúc thì thế giới mới tốt đẹp. Fashionnet tại 7 Bis Nguyễn Thị Minh Khai, phưòng Bến Nghé, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh. Hotline:093 406 808

 

Thời trang đường phố trước mùa Covid_19

Thời trang đường phố trước mùa Covid_19

Street Style Trong bối cảnh thế giới mất ổn định hiện tại, thời trang đường phố nhìn chung đang trở nên thực tế, tiện dụng hơn thay vì chỉ đơn thuần là thể hiện một quan điểm. Qua loạt hình streetstyle sống động của nhiếp ảnh gia Phil Oh, chúng tôi phân loại được 7 phong cách thời trang đường phố phổ biến nhất mùa này.

Kimono - những ảnh hưởng mạnh mẽ đến văn hóa thế giới

Kimono - những ảnh hưởng mạnh mẽ đến văn hóa thế giới

Street Style Triển lãm vừa khai trương ngày 29/2 tại Bảo tàng Victoria & Albert ( London ) mang tên Kimono: Kyoto to Catwalk cho người xem thấy những ảnh hưởng mạnh mẽ của kimono đến văn hóa toàn thế giới trong 400 năm gần đây, đặc biệt là đối với thời trang. Với cấu trúc đơn giản và tiềm năng sáng tạo vô hạn, kimono đã lọt vào mắt xanh của nhiều nhà thiết kế nổi tiếng như Alexander McQueen, John Galliano, Yohji Yamamoto,....

Anna Slevin: Ngôi sao streetstyle mới nổi tại Chicago

Anna Slevin: Ngôi sao streetstyle mới nổi tại Chicago

Street Style Với kinh nghiệm làm việc tại các nhà mốt tiếng tăm như Helmut Lang và Rodarte, cô gái người Chicago đang từng bước khẳng định bản thân mình qua những bộ trang phục streetstyle ấn tượng và quy trình sản xuất thân thiện với môi trường.


Sáng tạo, và Sáng tạo, đó là chứng chỉ duy nhất của tài năng

Sáng tạo, và Sáng tạo, đó là chứng chỉ duy nhất của tài năng

Art Họa sĩ trừu tượng biểu hiện Trần Hải Minh: “Là họa sĩ, chúng ta không những phải biết truyền thống nghệ thuật từ quá khứ, mà cò phải có tri thức đầy đủ về nghệ thuật hiện đại, tri thức đó giúp chúng ta hiểu và cảm nhận được các trào lưu hội hoạ đương đại thế giới. Chúng ta chẳng những cần phải tiếp cận các giá trị nghệ thuật mới mà còn phải sống và làm việc với một ý thức tiên tiến rõ rệt..."

9 bộ phim Cult Classic bạn không thể bỏ qua

9 bộ phim Cult Classic bạn không thể bỏ qua

Movies 9 bộ phim dưới đây được biết đến là những bộ ‘Cult Classic’ nổi tiếng nhất hiện nay nhưng lại thất bại thảm hại tại phòng vé khi chúng ra mắt. Phải mất hàng năm sau chúng mới đạt được vị trị và những giải thưởng xứng đáng, cũng như là chiếm trọn trái tim của giới mộ điệu.

Subscription

Fashionnet

Follow us