288
09 Tháng 09 2:46 pm

Những ngôi nhà thiết kế đương đại giữa lòng thiên nhiên hùng vĩ

 Trong cuộc sống bộn bề hối hả, có những thời điểm chúng ta chỉ muốn bình yên một mình, trốn xa khỏi nơi ồn ào náo nhiệt. Nhưng đôi khi chỉ làm được điều đó bằng cách nhắm mắt lại và tưởng tượng mình đang đến một nơi riêng biệt, tĩnh mịch không chút tiếng động, chỉ có tiếng rì rào của sóng biển và tiếng lá xào xạc mà không ai biết.

Xây dựng một tuyệt tác kiến trúc giữa lòng thiên nhiên, đây rõ ràng là giấc mơ của bao người. Dù chỉ tồn tại dưới dạng concept thiết kế, không phải dự án thực, nhưng những công trình dưới đây của kiến trúc sư Alexander Nerovnya sẽ khiến cho bất kì ai cũng trầm trồ mê mẩn!
Trên tài khoản Instagram, nghệ sĩ chia sẻ anh đã phải lựa chọn thật kỹ lưỡng không gian để đặt các ngôi nhà hiện đại của mình vào, quan trọng nhất là bầu không khí cần phù hợp với cấu trúc và dáng hình của mỗi công trình.

Một căn nhà bằng kính giữa cánh rừng thông, hay một toà nhà bất đối xứng cạnh mặt hồ đóng băng lạnh lẽo…tất cả đều trông vô cùng yên bình và đẹp đẽ.

Thiên nhiên bao bọc lấy kiến trúc hiện đại

Vì được xây dựng trên một ngọn đồi, nên các kiến trúc sư ngoài việc tận dụng được địa hình còn cố gắng giữ lại những tán cây lớn xung quanh ngôi nhà cùng đó họ trồng thêm những bụi cây nhỏ, đặt nhũng chậu cảnh trên các vị trí điểm nhấn như cầu thang, gần bậu cửa nhằm tạo ra được không gian tự nhiên thoải mái nhất cho chủ nhà.


Những ngôi nhà nằm giữa thiên nhiên luôn đem đến cảm giác thoáng đãng, tươi mới và thanh bình đến lạ.


Không gian sống hướng đến thiên nhiên, hòa mình vào thiên nhiên và cây cỏ yên bình là điều mà rất nhiều người trong cuộc sống bận rộn, hiện đại ngày nay đang hướng đến.

Nguồn Fubiz - Bài Chip Phan

FASHIONNET là một ngôi nhà lạc quan, sống động nhưng tràn đầy cảm xúc, với sự ấm áp, thân tình. Fashionnet, nơi chiếu những bộ phim tuyệt vời, những buổi gặp gỡ yêu thương củanhững người yêu nghệ thuật, champagne, trà và lụa. FASHIONNET là thời trang, làm đẹp, nhiếp ảnh, hội họa là một nguồn vui sống tích cực và sinh động, vì phụ nữ hạnh phúc thì thế giới mới tốt đẹp. Fashionnet tại 7 Bis Nguyễn Thị Minh Khai, phưòng Bến Nghé, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh. Hotline: 093 406 8088

 

5 điều bạn chưa biết về chủ nghĩa siêu thực

5 điều bạn chưa biết về chủ nghĩa siêu thực

Art I Design_Study Chủ nghĩa Siêu thực không phải là một phong cách - mà là một trạng thái của tâm trí. Nó muốn lật đổ thực tế, để tìm thấy điều kỳ lạ trong cuộc sống hàng ngày; để khai thác những mong muốn vô thức của chúng ta và mang lại những giấc mơ cho cuộc sống. Và đối với nhiều nghệ sĩ trên khắp thế giới, đó là một cách để thách thức quyền lực và tưởng tượng về một thế giới mới.

Subscription

Fashionnet

Follow us