288
16 Tháng 03 10:31 am

Thiết kế nhà gạch tinh tế thân thiện môi trường tại Argentina

 Không gian Belgrano Barbecue & Studio được thiết kế mở thoáng mát, thoải mái nhưng vẫn đảm bảo độ riêng tư nhờ những tận dụng các yếu tố môi trường và các chi tiết đơn giản nhưng hiệu quả

Dự án "Belgrano Barbecue & Studio" được dựa trên yêu cầu rằng phải sử dụng cùng loại vật liệu với căn nhà của chủ sở hữu, cùng nằm trên mảnh đất đó, đồng nghĩa thiết kế phải sử dụng gạch làm nguyên liệu chính. Ý tưởng chủ đạo là xây dựng một không gian sum họp, với một gian phòng riêng tư có thể dùng làm phòng ngủ hoặc phòng làm việc. Một hồ bơi với phòng tắm nắng gần đó đóng vai trò quan trọng, nhằm tương tác và kết nối giữa studio với căn nhà. Các nhà thiết kế cũng tận dụng khu vườn và những nhân tố thiên nhiên để đặt ra ranh giới giữa hai khu vực. Khu vườn chính trong căn nhà được xây dựng một bức tượng gạch uốn lượn để đảm bảo độ riêng tư cho các bên.

Không gian bên trong được thiết kế đơn giản, được tạo nên bởi những lớp tường gạch đan xen với kính, bên trên là lớp mái gỗ được nâng đỡ bởi các cột trụ kim loại và thanh xà. Phần mái lơ lửng này tách biệt khỏi không gian chính và đánh dấu khu vực trung tâm của dự án.

\

Dự án bao gồm một không gian chính có thể được sử dụng cho nhiều mục đích giải trí khác nhau như tiệc tùng, tiệc nướng, hội họp gia đình, đồng thời cũng kết nối đến khu vực hồ bơi và nhà ở có sẵn trên cùng mảnh đất. Ngoài ra còn có một nhà để xe và sân đánh padel ngoài trời.

Nguồn: ArchDaily

 

Bài dịch: Phúc Hồ. Bản quyền thuộc về Fashionnet, vui lòng ghi rõ nguồn khi muốn sao chép. 

-------------------------------------------------------------------------------

Pro Creative Course I Khóa học SÁNG TẠO, 6 buổi/tháng (cho mỗi môn học): Writing, Storytelling, Art, Design, Creativity. Học viết, thiết kế, tìm hiểu nghệ thuật, phương pháp tư duy, xây dựng giá trị cốt lõi của sáng tạo. Hotline: 0934068088 Email: Creative.proclass@gmail.com . Office: Công ty TNHH MTV Việt Thị . Address: 30, đường C18, phường 12, quận Tân Bình – HCM. 

Pro Creative Course I Trường đại học 6 ngày với những buổi học và bài giảng sẽ tạo ra những gợn sóng xung đột trong tâm trí và trái tim bạn, làn sóng cảm hứng bất tận, giúp bạn tìm thấy những nguyên tắc dẫn lối tài năng của mình đến với cái đẹp và sự sáng tạo. Pro Creative Course sẽ như một cuốn sách hướng dẫn hành trình của bạn. Đây là lời mời hít thở bầu không khí đầy sức sống, cảm nhận ngọn lửa tận trái tim bạn và sự thăng hoa của tinh thần.


5 điều bạn chưa biết về chủ nghĩa siêu thực

5 điều bạn chưa biết về chủ nghĩa siêu thực

Art I Design_Study Chủ nghĩa Siêu thực không phải là một phong cách - mà là một trạng thái của tâm trí. Nó muốn lật đổ thực tế, để tìm thấy điều kỳ lạ trong cuộc sống hàng ngày; để khai thác những mong muốn vô thức của chúng ta và mang lại những giấc mơ cho cuộc sống. Và đối với nhiều nghệ sĩ trên khắp thế giới, đó là một cách để thách thức quyền lực và tưởng tượng về một thế giới mới.

Subscription

Fashionnet

Follow us