288
22 Tháng 08 9:35 pm

Pro_Creative giải pháp cho ngành Thiết kế sáng tạo Việt nam

 Pro_Creative là Nền tảng việc làm việc online, offline dành cho cả Tổ chức, Công ty, Doanh nghiệp cần Nguồn Nhân lực Hiệu quả trong ngành thiết kế để xây dựng đội ngũ vững mạnh. Pro_Creative dành cho những nhà thiết kế, người làm trong lĩnh vực truyền thông, đang tìm kiếm công việc mơ ước, sự nghiệp ý nghĩa. Tầm nhìn của Pro_Creative là cung cấp giải pháp cho ngành Thiết kế sáng tạo Việt nam.

Sứ mệnh của chúng tôi là kết nối mọi người với các tổ chức và ngược lại.

“Lớn lên, tôi luôn yêu nghệ thuật và biết mình muốn có một sự nghiệp sáng tạo. Là một sinh viên đại học Mỹ thuật Công Nghiệp thế hệ đầu tiên khi Việt nam mở cửa sau cấm vận, tôi cũng cảm thấy hứng khởi trong việc lựa chọn một nghề nghiệp phát triển và thiết thực. Khi tôi học về thiết kế đồ họa, tôi biết đó là nghề nghiệp hoàn hảo đối với tôi và tôi cảm thấy may mắn vì tất cả những cơ hội mà nghề nghiệp của tôi đã tạo ra. Tôi rất vui mừng được truyền ngọn đuốc cho thế hệ nhà thiết kế tiếp, truyền cảm hứng cho sinh viên theo đuổi sự nghiệp sáng tạo, kết nối khách hàng với những ý tưởng sáng tạo độc đáo và thực tế ” Mrs Hươngcolor Founder - CEO Việt Thị cho biết. 

Tiềm năng của thiết kế để tạo ra một tương lai tốt đẹp hơn, chỉ được thực hiện khi chúng ta bao gồm nhóm các nhà thiết kế sáng tạo cùng các khách hàng, tất cả cùng có trách nhiệm. Thiết kế có thể mạnh mẽ trong việc cải thiện cuộc sống của con người và cùng với nó, chúng tôi với tư cách là một ngành có trách nhiệm đảm bảo chúng tôi đang thực hành thiết kế có đạo đức, công bằng và toàn diện. Sự tham gia tiếp cận cộng đồng này là một phần của các chương trình mới bao gồm cung cấp giải pháp giáo dục liên tục và phát triển nghề nghiệp nhằm nâng cao các thực hành công bằng và đạo đức hơn trong nghề nghiệp. 

Mục tiêu của Pro_Creative nền tảng là cung cấp các giải pháp nhân sự cho ngành Thiết kế Thời trang, Thiết kế đồ họa, Thiết kế nội thất, Thiết kế sáng tạo, Tổ chức sự kiện, những ngành đang thiếu hụt nhân sự, được đào tạo chuyên nghiệp tại Việt nam và Quốc tế. 

Nguồn nhân lực (HR) là nguồn lực quan trọng đối với bất kỳ tổ chức nào, tạo dựng và duy trì nguồn lực tốt nhất là cả một nghệ thuật và khoa học. Chúng tôi cảm thấy không có sự lựa chọn nào khác, để có dịch vụ xuất sắc, bạn phải đầu tư vào việc tuyển dụng nhân sự chuyên nghiệp và tài năng. Vì vậy Pro_Creative cung cấp dịch vụ đào tạo, hướng nghiệp, phát triển kỹ năng, lập bản đồ kỹ năng công việc và nhiều dịch vụ khác cho tất cả mọi người có nhu cầu. 

Contact Us I Mọi thông tin về nhân sự, công việc xin liên hệ: 

Email : huong.color@fashionnet.vn or huongcolor@vietnamcolor.vn 

Mobile: +84 903975081

Mọi thông tin về khóa học, workshop xin liên hệ: 

Email : hothienphuc@fashionnet.vn or creative.proclass@gmail.com 

Mobile: +84 969675654, +84 934068088 

Website: www.fashionnet.vn 

________________________________________________________________

VIETTHI COMPANY LIMITED 

CREATIVE I EVENT I PRODUCTION HOUSE 

Hochiminh Head Office: 30, C18 Street, Ward 12, Tan Binh Dist. 

Hanoi Branch Office: 766 La Thanh Street, Ward GiangVo, Ba Dinh Dist. 

FASHIONNET I Magazine www.fashionnet.vn
VIETNAMCOLOR I Consultant www.vietnamcolor.vn 
 

Phần 2: Bước đầu của một giám tuyển nghệ thuật

Phần 2: Bước đầu của một giám tuyển nghệ thuật

Art I Design_Study Về cơ bản, bạn có thể trả lời rằng một giám tuyển nghệ thuật có trách nhiệm trông nom một bộ sưu tập hội họa và tổ chức các buổi triển lãm. Nhưng nếu bạn bị kẹt ở trên một chuyến bay đêm dài 42 tiếng, đây là một bối cảnh mà bạn có thể dùng để mô tả về nghề này.

Thuốc giải u sầu: phương thuốc thế kỷ cho bệnh trầm cảm của Robert Burton

Thuốc giải u sầu: phương thuốc thế kỷ cho bệnh trầm cảm của Robert Burton

Opinion Phát hiện đi trước thời đại trong khoa học: Bất kể một ai... khi bị lấn át bởi sự cô đơn, hay bị cuốn theo bởi nỗi sầu êm đềm và sự tự phụ vô nghĩa... hay bị chôn vùi trong những nỗi lo vô bờ bến, tôi có thể đưa cho họ một bài thuốc không gì hiệu quả hơn... đó là hãy tự đưa mình vào khuôn khổ của việc học hội họa hay khoa học.

Subscription

Fashionnet

Follow us