288
21 Tháng 05 3:15 pm

Những đoá hoa nhảy múa theo gió

 Những cơn gió mùa Xuân cuốn theo nàng thơ ấy, như hiện thân của bông hoa đáng yêu, rạng rỡ dưới ánh nắng sớm mai

Tựa như một bông hoa nhảy múa theo nhịp điệu của gió, cuốn theo tâm hồn bất cứ ai như thể cô ấy là dấu vết mong manh của một mùi hương đáng yêu. Trôi nổi, bồng bềnh, hôn lên má những giấc mơ ngọt ngào.

Làn gió mùa Xuân đang chơi đùa với chiếc váy của nàng, cho đến khi nó và chủ nhân đều hiện thân đẹp như một bông hoa.

Cuộc sống kì diệu của tôi mới chỉ là cánh bướm đơn côi đang vẫy vùng, cố gắng bắt kịp với ánh mặt trời rạng rỡ mỗi sớm mai.

Một khúc đoạn trong bài thơ của Laurie Hill

Một cơn gió yếu ớt, khẽ khàng khuấy động những tán lá trên vòm cây, đám mây chia lìa, ánh nắng lọt qua từng khe hở.

Khúc đoạn trong bài thơ của Ernestine Northover

Lời viết Rosanne Loffeld

Giám đốc hình ảnh Hugo Thomassen

Stylist Miranda Reijnders

Nghệ sĩ hoa Babette Kessels

Trang điểm Maaike Beyer, @Angelique Hoorn Management

Người mẫu Marijn Baar, @marijnbaar

Dịch Chi Hoàng. Nguồn thegreengallery

FASHIONNET là một ngôi nhà lạc quan, sống động nhưng tràn đầy cảm xúc, với sự ấm áp, thân tình. Fashionnet, nơi chiếu những bộ phim tuyệt vời, những buổi gặp gỡ yêu thương củanhững người yêu nghệ thuật, champagne, trà và lụa. FASHIONNET là thời trang, làm đẹp, nhiếp ảnh, hội họa là một nguồn vui sống tích cực và sinh động, vì phụ nữ hạnh phúc thì thế giới mới tốt đẹp. Fashionnet tại 7 Bis Nguyễn Thị Minh Khai, phưòng Bến Nghé, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh. Hotline: 093 406 8088

Hoa sen: Hơn cả 1 loài hoa đẹp

Hoa sen: Hơn cả 1 loài hoa đẹp

Flowers Vẻ đẹp đặc biệt của sen từ lâu đã là điều không thể chối cãi. Nhưng bạn có biết rằng mọi bộ phận của cây sen đều có thể được tận dụng để chữa trị các căn bệnh như huyết áp cao, ho khan, thậm chí có thể là ung thư

Cách bảo quản hoa tươi cắm trong nhà

Cách bảo quản hoa tươi cắm trong nhà

Flowers Thu hoạch hoa từ vườn hay mua từ cửa hàng chỉ là bước đầu. Để hoa được tươi lâu, bạn phải chăm sóc nó cẩn thận theo cách phù hợp với tính chất của nó, thay nước hàng ngày và sử dụng các chất phụ gia để ngăn cản sự phát triển của vi khuẩn trong chậu cắm.

Hoa anh đào: Sắc xuân dịu dàng xứ Phù Tang

Hoa anh đào: Sắc xuân dịu dàng xứ Phù Tang

Flowers Mỗi tháng 3 về, những ngôi làng, thị trấn và thành phố trên khắp Nhật Bản lại nồng nhiệt chào đón mùa xuân với những đợt hoa anh đào nở rộ. Là một trong những quốc hoa của Nhật Bản, hoa anh đào hay Sakura luôn giữ một vị trí đặc biệt trong văn hóa Nhật Bản.


5 điều bạn chưa biết về chủ nghĩa siêu thực

5 điều bạn chưa biết về chủ nghĩa siêu thực

Art I Design_Study Chủ nghĩa Siêu thực không phải là một phong cách - mà là một trạng thái của tâm trí. Nó muốn lật đổ thực tế, để tìm thấy điều kỳ lạ trong cuộc sống hàng ngày; để khai thác những mong muốn vô thức của chúng ta và mang lại những giấc mơ cho cuộc sống. Và đối với nhiều nghệ sĩ trên khắp thế giới, đó là một cách để thách thức quyền lực và tưởng tượng về một thế giới mới.

Subscription

Fashionnet

Follow us