288
03 Tháng 10 10:07 am

Kim tự tháp chữa bệnh và bảo vệ môi trường

 Khoảng năm 1989, Alexander Golod ở Moscow tin rằng các kim tự tháp tạo ra trường năng lượng lớn có thể tác động đến cả các vật liệu sinh học và phi sinh học.

Từ “kim tự tháp” xuất phát từ tiếng Hy Lạp cổ, có nghĩa là “lửa tại trung tâm”. Người Hy Lạp cổ đại nghĩ rằng dạng hình học của các Kim tự tháp sẽ giúp tập trung năng lượng vũ trụ, và các kim tự tháp khắp nơi trên thế giới là một dạng thức của các cỗ máy thu năng lượng.

Tiến sĩ Volodymyr Krashnoholovets, nhà vật lý học người Ukraine, trong hơn 10 năm, đã tiến hành xây dựng một kim tự tháp rộng 144 bộ ở ngoại vi Moscow. Tóm tắt ngắn gọn những khám phá của Krashnoholovets về lợi ích của kim tự tháp như sau:
1. Chức năng miễn dịch tăng lên. Nếu sau khi uống thuốc kháng sinh, và bạn sống trong kim tự tháp trong khoảng 28 ngày, thì hoạt lực của kháng sinh sẽ được tăng lên hàng nghìn lần. Sức đề kháng và sức khỏe cũng cải thiện.
2. Cải thiện sự tái tạo mô
3. Hạt giống được đặt trong kim tự tháp tăng trưởng nhanh hơn. Hạt giống sau khi để trong kim tự tháp, sản lượng sẽ tăng 30-100%
4. Cải tạo tầng ozon nhờ chứa nhiều ion âm giúp làm sạch bụi, bào tử, nấm và phấn hoa trong không khí, từ đó cung cấp lợi ích sức khỏe đáng kể cho con người
5. Hoạt động địa chấn giảm khi gần các kim tự tháp
6. Thời tiết khắc nghiệt giảm gần các kim tự tháp
7. Kim tự tháp xây ở miền nam nước Nga làm tăng sản lượng dầu mỏ
8. Tù nhân ăn thực phẩm mà đã từng được đặt trong kim tự tháp thì họ ít bạo lực hơn
9. Thử nghiệm nuôi cấy mô trong kim tự tháp cho thấy tỷ lệ thành công tăng
10. Phóng xạ giảm xuống bên trong các kim tự tháp
11. Độ dẫn điện bị ảnh hưởng trong môi trường của kim tự tháp
12. Nước vẫn giữ ở dạng lỏng trong kim tự tháp cho đến -40°C, nhưng đóng băng ngay lập tức nếu di chuyển.

Kim tự tháp không chỉ có ở Ai Cập mà Sudan còn có nhiều hơn, Nam Mỹ cũng rất nhiều, ngoài ra còn có ở các vùng khác. Nga đã khám phá bí mật về Kim tự tháp – một cái gì đó sẽ thay đổi thế giới, họ đã tìm ra những điểm tương đồng đáng chú ý của tất cả các công trình này. Xem nhà ngoại cảm nổi tiếng thế giới David Wilcock nói về nghiên cứu kim tự tháp của người Nga: https://www.youtube.com/watch?time_continue=6&v=fDWmQCAr7bE

 

Green School, ngôi trường làm từ tre giữa rừng Bali

Green School, ngôi trường làm từ tre giữa rừng Bali

Living Với kiến trúc làm gần như hoàn toàn bằng tre và những công nghệ tiên tiến, thân thiện với môi trường như xe buýt chạy bằng biofuel, hệ thống vệ sinh không dùng nước... Green School tại Bali luôn tạo điều kiện tốt nhất cho các em được học tập đồng thời hiểu rõ sự quan trọng của sự bền vững trong đời sống

Sống như người Ấn

Sống như người Ấn

Living Không ít người vất vả suy tính đủ đường để đạt được mưu cầu cho bản thân mà quên mất đi những giá trị cốt lõi của cuộc sống, họ luôn cảm thấy dày vò và không bao giờ cảm thấy hạnh phúc. Vậy cuối cùng sống như thế nào mới khiến bản thân thanh thản và hạnh phúc? Lối sống của người Ấn sẽ là lời giải đáp khiến bạn ngạc nhiên.


9 bài học giá trị sáng tạo nghệ thuật

9 bài học giá trị sáng tạo nghệ thuật

Opinion Từ tầm quan trọng của một quyển phác thảo đến cách sử dụng Twitter đúng đắn, 9 người sáng tạo chia sẻ những bài học nghề nghiệp đầy khác lạ hiện đang là "kim chỉ nam" cho con đường sự nghiệp của họ.

Subscription

Fashionnet

Follow us