288
03 Tháng 10 10:07 am

Kim tự tháp chữa bệnh và bảo vệ môi trường

 Khoảng năm 1989, Alexander Golod ở Moscow tin rằng các kim tự tháp tạo ra trường năng lượng lớn có thể tác động đến cả các vật liệu sinh học và phi sinh học.

Từ “kim tự tháp” xuất phát từ tiếng Hy Lạp cổ, có nghĩa là “lửa tại trung tâm”. Người Hy Lạp cổ đại nghĩ rằng dạng hình học của các Kim tự tháp sẽ giúp tập trung năng lượng vũ trụ, và các kim tự tháp khắp nơi trên thế giới là một dạng thức của các cỗ máy thu năng lượng.

Tiến sĩ Volodymyr Krashnoholovets, nhà vật lý học người Ukraine, trong hơn 10 năm, đã tiến hành xây dựng một kim tự tháp rộng 144 bộ ở ngoại vi Moscow. Tóm tắt ngắn gọn những khám phá của Krashnoholovets về lợi ích của kim tự tháp như sau:
1. Chức năng miễn dịch tăng lên. Nếu sau khi uống thuốc kháng sinh, và bạn sống trong kim tự tháp trong khoảng 28 ngày, thì hoạt lực của kháng sinh sẽ được tăng lên hàng nghìn lần. Sức đề kháng và sức khỏe cũng cải thiện.
2. Cải thiện sự tái tạo mô
3. Hạt giống được đặt trong kim tự tháp tăng trưởng nhanh hơn. Hạt giống sau khi để trong kim tự tháp, sản lượng sẽ tăng 30-100%
4. Cải tạo tầng ozon nhờ chứa nhiều ion âm giúp làm sạch bụi, bào tử, nấm và phấn hoa trong không khí, từ đó cung cấp lợi ích sức khỏe đáng kể cho con người
5. Hoạt động địa chấn giảm khi gần các kim tự tháp
6. Thời tiết khắc nghiệt giảm gần các kim tự tháp
7. Kim tự tháp xây ở miền nam nước Nga làm tăng sản lượng dầu mỏ
8. Tù nhân ăn thực phẩm mà đã từng được đặt trong kim tự tháp thì họ ít bạo lực hơn
9. Thử nghiệm nuôi cấy mô trong kim tự tháp cho thấy tỷ lệ thành công tăng
10. Phóng xạ giảm xuống bên trong các kim tự tháp
11. Độ dẫn điện bị ảnh hưởng trong môi trường của kim tự tháp
12. Nước vẫn giữ ở dạng lỏng trong kim tự tháp cho đến -40°C, nhưng đóng băng ngay lập tức nếu di chuyển.

Kim tự tháp không chỉ có ở Ai Cập mà Sudan còn có nhiều hơn, Nam Mỹ cũng rất nhiều, ngoài ra còn có ở các vùng khác. Nga đã khám phá bí mật về Kim tự tháp – một cái gì đó sẽ thay đổi thế giới, họ đã tìm ra những điểm tương đồng đáng chú ý của tất cả các công trình này. Xem nhà ngoại cảm nổi tiếng thế giới David Wilcock nói về nghiên cứu kim tự tháp của người Nga: https://www.youtube.com/watch?time_continue=6&v=fDWmQCAr7bE

 

Friflutsliv - Cuộc sống cùng người bạn thiên nhiên

Friflutsliv - Cuộc sống cùng người bạn thiên nhiên

Living Friluftsliv là một từ trong tiếng Nauy, được dịch theo nghĩa đen là “cuộc sống tràn ngập khí trời”, được dùng để đề cập đến triết lý sống, một phong cách sống đó là biết dừng lại và cảm nhận vẻ đẹp của thiên nhiên. Friflutsliv không phải là từ bỏ lối sống thành thị, mà cốt lõi là cân bằng và kết nối với những hoạt động ngoài trời, hòa mình vào thiên nhiên.

Trồng cây bằng quần áo cũ

Trồng cây bằng quần áo cũ

Living Nhà thiết kế trẻ người Nhật Eriko Yokoi đã được trao cơ hội làm việc với các chuyên gia hàng đầu về thực vật để phát triển một dự án cây trồng không cần đất, thay vào đó là quần áo cũ.

Roche Bobois Paris khai trương nội thất cao cấp tại Việt Nam

Roche Bobois Paris khai trương nội thất cao cấp tại Việt Nam

Living Roche Bobois là một nhà sản xuất và phân phối đồ nội thất hàng đầu thế giới, làm việc chặt chẽ với các nhà thiết kế nổi tiếng như Ora Ito, Kenzo Takada, Sacha Lakic, Christophe Delcourt và Stephen Burks cùng các nhà thiết kế thời trang dòng cao cấp Haute Couture như Jean Paul Gaultier, Missoni Home và Christian Lacroix Maison, Roche Bobois cung cấp nhiều loại sản phẩm trang trí độc đáo, thiết kế theo yêu cầu, được sản xuất với độ cầu kỳ và tinh tế cao trong các xưởng sản xuất độc quyền tại Châu Âu.


Vị Công tước và tình yêu lớn dành cho “nước thánh hoàng gia”

Vị Công tước và tình yêu lớn dành cho “nước thánh hoàng gia”

Food & Drink Người đàn ông rất cao, gầy, sở hữu một phong thái quý tộc “từ trong xương” không lẫn vào đâu được với những cử chỉ tao nhã, lối phát âm tiếng Anh nắn nót. Tuy nhiên, vị Công tước thứ 13 của xứ Argyll lại rất cởi mở và gần gũi, nhẹ nhàng xoá đi khoảng cách với người đối diện bằng sự lịch thiệp nhã nhặn của mình. Chỉ đôi khi, ông trở nên hung phấn lúc chia sẻ về đam mê của mình với dòng whisky hoàng gia Royal Salute lừng danh.

Green Lady Hội An: Green Mind Green Life

Green Lady Hội An: Green Mind Green Life

GREEN LADY Ngày 17/9 vừa qua, các Green Ladies lại có dịp được gặp mặt và trò chuyện với nhau. Lần này chuyến hành trình sống xanh của Green Lady đưa các chị em tới Salt Pub với vẻ đẹp mộc mạc, giản dị ngay trên bờ biển Hội An. Không dừng lại ở đó, Green Lady lần này còn vinh dự có sự góp mặt của Thiền sư Master Ojas Oneness, ông tới đây để chia sẻ một số kiến thức của mình về lối sống Green Mind Green Life

Subscription

Fashionnet

Follow us