288
08 Tháng 10 3:58 pm

Kate Chesters và những thiết kế bằng gỗ resin đầy sáng tạo

 Lấy cảm hứng từ thiên nhiên, mỗi thiết kế đều nắm bắt những khoảnh khắc xuất thần của khung cảnh tự nhiên. Từ sắc xanh biếc của đại dương đến gợn tím của hoàng hôn lãng đãng, Chesters đã kết hợp rất nhiều sắc thái màu resin để tạo nên bảng màu sống động và hoạ tiết phong phú.

Nghệ sĩ sống tại Liverpool Kate Chesters đã tạo nên những chiếc thớt thủ công bằng gỗ với chất liệu nhựa resin tuyệt đẹp.

Lấy cảm hứng từ thiên nhiên, mỗi thiết kế đều nắm bắt những khoảnh khắc xuất thần của khung cảnh tự nhiên. Từ sắc xanh biếc của đại dương đến gợn tím của hoàng hôn lãng đãng, Chesters đã kết hợp rất nhiều sắc thái màu resin để tạo nên bảng màu sống động và hoạ tiết phong phú.


Tất cả các chiếc thớt, đế lót ly, tranh vẽ và những tác phẩm khác đều được cô tạo ra trong studio của mình ở Liverpool. Kate theo học Nghệ thuật tại Đại học Liverpool Hope đến cấp Thạc sĩ từ năm 2010-2014 và cô đã làm việc như một nghệ sĩ độc lập kể từ đó. Sau khi thực hiện hàng trăm bảng vẽ và tác phẩm nghệ thuật trừu tượng trong vài năm, sàn trong phòng thu của cô hoàn toàn phủ kín bởi những tác phẩm mình! Kate yêu những gì cô ấy làm, và thật tuyệt vời khi biết rằng rất nhiều người khác cũng như vậy!“Tôi luôn bị cuốn hút và ám ảnh bởi ánh sáng từ thiên nhiên hay bầu trời vời vợi. Thế nên, trong từng sản phẩm, tôi luôn cố gắng truyền tải trọn vẹn cảm xúc của mình - thứ cảm xúc thăng hoa khi đứng trước những khung cảnh hùng vĩ của tạo hóa.”


Màu sắc là một ngôn ngữ phổ biến để gợi lên phản ứng cảm xúc trong tất cả chúng ta. Do đó, Kate luôn ý thức và lưu tâm khi tạo ra một phần cảm xúc của nó. Kate dành khá nhiều thời gian để trộn bảng màu của mình và tìm ra tông màu phù hợp để thể hiện cảm xúc mà cô đang cố gắng gợi lên. Khi cô dần thích nghi và phát triển trên hành trình trở thành một họa sĩ, tính cách hội họa của cô cũng vậy.Cô sử dụng băng dính để đánh dấu các phần trước khi bôi nhựa epoxy không độc hại lên trên.

Một phản ứng hóa học làm cho các màu trộn với nhau để tạo ra các mẫu trừu tượng đẹp.

Tất cả các tác phẩm nghệ thuật của cô có một câu chuyện đằng sau nó và được lấy cảm hứng từ một ký ức, cảm xúc, địa điểm hoặc trải nghiệm. Mục đích là để có sự cộng hưởng về thị giác và cảm xúc. Kate muốn người xem khi nhìn vào bức tranh có thể suy ngẫm và chiêm nghiệm nó.
Giống như dấu vân tay của chúng ta, không có hai cây nào có vân giống hệt nhau. Do đó, mô hình vân cây, màu sắc và hình dạng của mỗi thớt sẽ khác nhau. Mỗi thớt là một tác phẩm cá nhân hoàn toàn độc đáo và ẩn chứa những vẻ đẹp riêng. Chúng có thể là những món quà lưu niệm tuyệt vời cho những dịp lãng mạn, đặc biệt là đám cưới, lễ đính hôn, ngày lễ tình nhân hay ngày kỷ niệm.

Tẩn hưởng và trang trí căn bếp của bạn với một tác phẩm nghệ thuật sống động và đương đại.

Nguồn KateChestersArt - Bài Chip Phan

FASHIONNET là một ngôi nhà lạc quan, sống động nhưng tràn đầy cảm xúc, với sự ấm áp, thân tình. Fashionnet, nơi chiếu những bộ phim tuyệt vời, những buổi gặp gỡ yêu thương củanhững người yêu nghệ thuật, champagne, trà và lụa. FASHIONNET là thời trang, làm đẹp, nhiếp ảnh, hội họa là một nguồn vui sống tích cực và sinh động, vì phụ nữ hạnh phúc thì thế giới mới tốt đẹp. Fashionnet tại 7 Bis Nguyễn Thị Minh Khai, phưòng Bến Nghé, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh. Hotline: 093 406 8088

 

Chromotherapy: Tâm lí trị liệu bằng màu sắc

Chromotherapy: Tâm lí trị liệu bằng màu sắc

Art Màu sắc là tất cả xung quanh chúng ta. Nó tồn tại trong thế giới tự nhiên, trên những ngôi nhà ta sống, chiếc xe chúng ta lái, quần áo chúng ta mặc và các hoạt động giải trí chúng ta tham gia. Màu sắc không chỉ là một phần thiết yếu của thế giới quan. Nó còn có thể thay đổi cách chúng ta cảm nhận và phản ứng với nhiều tình huống khác nhau.


9 bài học giá trị sáng tạo nghệ thuật

9 bài học giá trị sáng tạo nghệ thuật

Opinion Từ tầm quan trọng của một quyển phác thảo đến cách sử dụng Twitter đúng đắn, 9 người sáng tạo chia sẻ những bài học nghề nghiệp đầy khác lạ hiện đang là "kim chỉ nam" cho con đường sự nghiệp của họ.

Subscription

Fashionnet

Follow us