288
01 Tháng 08 9:44 am

6 cách sáng tạo tuyệt vời để thắt khăn lụa mùa hè này

 Vật duy nhất có thể giúp bạn lộng lẫy cùng mái tóc hoàn toàn mới là một mảnh lụa.

Một chiếc khăn choàng đầu có thể trông giống như dải vải với một số người, nhưng với những người khác, nó mở ra một lĩnh vực mới về khả năng tạo mẫu tóc. Cho dù bạn có đeo khăn đội đầu cho mục đích tôn giáo hay không, nó vẫn có thể được buộc, bện và xoắn theo nhiều cách khác nhau để thêm một số niềm vui cho diện mạo hàng ngày của bạn. Thêm vào đó, những chiếc khăn đội đầu làm từ lụa hoặc satin có thêm lợi ích bảo vệ mái tóc của bạn trong khi vẫn cực kỳ sang trọng. Có một lý do phụ nữ từ các nền văn hóa trên khắp thế giới đã buộc tóc lại bằng khăn lụa từ thời xa xưa, và một lý do chiếc khăn tiếp tục xuất hiện như phụ kiện tóc trong các buổi trình diễn trong tuần lễ thời trang (Kate Spade, Lanvin và Michael Kors).

Khăn choàng cổ rất dễ phối đồ, chúng màu sắc, và chúng bao bọc tóc của bạn và khiến cho trang phục bạn rực rỡ hơn. Mỗi khi bạn buộc khăn lụa, chúng tôi hy vọng bạn sẽ có được một chút cảm hứng từ những cách đẹp như trong truyện cổ tích mà nhà tạo mẫu tóc Nai'vasha Johnson sử dụng chúng ở đây.


Wrap Stars
Dựa trên kiểu tóc đuôi ngựa: sử dụng chiều dài của những chiếc khăn để buộc chúng lại với nhau. Thay vì kéo chúng ra khỏi tay áo của bạn, hãy xoắn và quấn những chiếc khăn dọc theo mái tóc đuôi ngựa của bạn. Sau đó thắt cổ định ở cuối. 


Top Knot
Hóa ra những chiếc khăn (và một ít vải tuyn) trông giống như một tác phẩm nghệ thuật khi bạn quấn chúng lên đầu và buộc chúng bằng kẹp tóc, giống như nhà tạo mẫu tóc Nai'vasha đã làm ở đây. Nghe có vẻ dễ nói hơn làm? Bạn phải thực sự sử dụng rất nhiều ghim nếu bạn muốn diện mạo này được giữ lâu, Nai'vasha nói.
 


Easy Does It
Lấy cảm hứng từ các biểu tượng phong cách thập niên 60 và gấp một chiếc khăn vuông thành một nửa theo đường chéo, sau đó thắt nút hình tam giác và cài chúng đằng sau tóc bạn. Điều đó thật dễ dàng đúng không? Nai'vasha đã nâng cao kiến ​​bằng cách tạo mẫu tóc của người mẫu thành một chiếc đuôi ngựa, chải về phía trước và sử dụng ghim tóc để tạo hình.


All the Trimmings
Để tạo lại kiểu tóc đuôi ngựa, hãy chải một loại gel giữ chắc qua tóc, sau đó cố định bằng bàn chải lông. Để có được mái tóc như trên, Nai'vasha đã kết bốn chiếc khăn màu xanh, xoắn chúng xuống lại và quấn xung quanh chiều dài của đuôi ngựa, và kết thúc bằng một chiếc nơ ở trên đỉnh.


Swing State
Bạn thích một mái tóc dài như những nàng công chúa Disney? Bạn có thể sử dụng những chiếc khăn lụa dài quấn quanh bờm tóc của mình, và trông nó sẽ dài ra đáng kể đấy. Có thể trang trí thêm một hoặc hai cái nơ ở đỉnh và giữa đuôi.


Braided Bunch
Để dễ dàng thay đổi phong cách cổ điển, chỉ cần gắn một chiếc khăn vào để giữ tóc đuôi ngựa của bạn, chia tóc thật của bạn thành hai, và tết tóc như bình thường, coi chiếc khăn như phần thứ ba của bím tóc. Hãy để đuôi của khăn treo dài và rũ xuống.

Nguồn Allure - Bài Chip Phan

FASHIONNET là một ngôi nhà lạc quan, sống động nhưng tràn đầy cảm xúc, với sự ấm áp, thân tình. Fashionnet, nơi chiếu những bộ phim tuyệt vời, những buổi gặp gỡ yêu thương củanhững người yêu nghệ thuật, champagne, trà và lụa. FASHIONNET là thời trang, làm đẹp, nhiếp ảnh, hội họa là một nguồn vui sống tích cực và sinh động, vì phụ nữ hạnh phúc thì thế giới mới tốt đẹp. Fashionnet tại 7 Bis Nguyễn Thị Minh Khai, phưòng Bến Nghé, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh. Hotline: 093 406 8088

Guido Palau: Nhà tạo kiểu tóc thách thức quy chuẩn cái đẹp

Guido Palau: Nhà tạo kiểu tóc thách thức quy chuẩn cái đẹp

Hair "Không nên có bất kì cản trở nào trong việc thể hiện cái đẹp của riêng mình." Với những kiểu tóc đầy sáng tạo và tinh tế, "phù thủy" tạo kiểu Guido Palau kiến tạo những cá tính đặc sắc, khác biệt để truyền cảm hứng cũng như góp phần đạp đổ những khái niệm đã quá cũ kĩ và rập khuôn của "cái đẹp"

Cá tính mùa hè với tóc Pixie cut!

Cá tính mùa hè với tóc Pixie cut!

Hair Kiểu tóc pixie cá tính đang quay trở lại mạnh mẽ khi được diện bởi những siêu sao hàng đầu như Demi Lovato, Cardi B hay gần đây nhất là Rihanna. Không chỉ phù hợp với khí hậu mùa hè sắp tới, pixie cũng là kiểu tóc phù hợp cho những ai có dự định ‘F5’ bản thân hay đơn giản là muốn tạo sự đặc trưng cho chính mình.

Xu hướng màu tóc mùa thu năm 2020

Xu hướng màu tóc mùa thu năm 2020

Hair Những màu tóc tối, tự nhiên và dễ bảo quản sẽ lên ngôi vào mùa thu năm nay. Hãy cùng điểm qua những màu tóc lấy cảm hứng từ các nàng thơ như Rihanna, Beyonce,Zendaya... để chọn cho mình một gam màu phù hợp với tiết trời se lạnh ngày thu.


AI có thể xác thực nghệ thuật thực hay giả không?

AI có thể xác thực nghệ thuật thực hay giả không?

Storytelling Tính xác thực và độc đáo là tiền tệ của thế giới nghệ thuật. Một Van Gogh giả không có ý nghĩa gì, nhưng một Renoir thật có nghĩa là tất cả. Tuy nhiên, giống như mọi hoạt động theo đuổi sáng tạo, AI có khả năng phá vỡ thế giới nghệ thuật, cả quá khứ lẫn hiện tại. AI, được hỗ trợ bởi các bộ dữ liệu được tuyển chọn, đang tự định vị mình là một công cụ để hiểu rõ hơn về lịch sử nghệ thuật và là phương tiện mới cho các nghệ sĩ trong tương lai.

Nguyễn Tư Nghiêm - Màu của nguồn suối tâm linh sâu thẳm

Nguyễn Tư Nghiêm - Màu của nguồn suối tâm linh sâu thẳm

Art_Painting Những gì làm nên một Nguyễn Tư Nghiêm như "một mệnh đề đứng riêng", theo cách nói của Thái Bá Vân, là các đề tài mang màu sắc văn hoá dân tộc, và cùng với đề tài là các hoạ tiết xuất xứ từ di sản nghệ thuật dân gian. Đề tài trong tranh Nguyễn Tư Nghiêm là những điệu múa cổ, là hình ảnh Thánh Gióng, là hình ảnh Thuý Kiều & Kim Trọng - những nhân vật trong tác phẩm nổi tiếng nhất của văn học cổ điển Việt Nam, là 12 con giáp trong vòng xoay hoa giáp biểu tượng cho chu trình thời gian theo lịch pháp Á Đông...

Subscription

Fashionnet

Follow us