288
26 Tháng 02 2:32 pm

6 màu tóc sẽ trở thành xu hướng năm 2020

 Một màu tóc mới là điều hoàn hảo để kỉ niệm dịp thế giới bước sang thập kỉ 2020. Dựa trên ý kiến của Stephanie Brown, một chuyên gia màu tóc tại Salon IGK, 7 màu tóc sau đây sẽ là những xu hướng nổi bật nhất năm 2020. Từ sự cách tân đối với màu vàng cổ điển cho đến màu sắc của năm -xanh dương.

 

Twilighting

Một cái tên lãng mạn cho một màu tóc huyền ảo không kém. “Đó là sự kết hợp giữa nhuộm babylight và highlight ombré,” Brown giải thích. “Chúng sẽ không có màu quá nổi bật nhưng mang đến một vẻ ngoài tự nhiên hơn. Selena Gomez với mái tóc được truyền cảm hứng từ thập niên 70s nhưng hiện đại hơn với cách nhuộm tóc mới lạ này.

2000s Two-Tone

Dua Lipa đã tái hiện hình ảnh của Christina Aguilera vào những năm đầu thế kỉ 2000, với mái tóc nhuộm vàng nửa trước và màu nâu nửa sau. “Màu tóc này sẽ có chiều sâu và giúp bạn nổi bật hơn,” Brown cho biết. “Nó dành cho những người mạnh mẽ, cá tính, không sợ khẳng định bản thân.”

Cabernet Red

 

Dù thuộc tông màu lặng, nhưng chúng tôi cam đoan rằng bạn sẽ không bị chìm giữa những sắc màu nổi bật khác, như Zendaya trong bức hình sau đây.

Chunkier Highlight

Đây là một phiên bản “ít mạnh mẽ hơn” của phong cách nhuộm highlight quá đà của những năm 90s và 00s, Brown giải thích. “Màu tóc này đặc biệt phù hợp với những kiểu tóc xoăn,” như mái tóc lộng lẫy của Jennifer Lopez sau đây.

Buttery Blond

Màu vàng là một trong những gam màu cổ điển chưa bao giờ lỗi thời. Điều này một lần nữa được Kate McKinnon chứng minh khi cô tự tin diễn nó tới talkshow của Fallon gần đây.

Classic Blue

Đừng bất ngờ khi thấy sự xuất hiện của màu sắc của năm trong thế giới tóc. Một tip hữu ích từ Brown nếu bạn muốn thử: Hãy sử dụng gam màu đậm để tránh màu tóc nhả sang bạch kim theo thời gian. 

Nguồn Harper's Bazaar- Bài PD

FASHIONNET là một ngôi nhà lạc quan, sống động, tràn đầy cảm xúc ấm áp, thân tình của những người yêu nghệ thuật, trà, lụa và nhiều điều đẹp đẽ, tử tế. FASHIONNET là thời trang, làm đẹp, nhiếp ảnh, hội họa, thiên nhiên, bảo vệ môi trường, nơi bạn sẽ cảm nhận với một nguồn vui sống tích cực và sinh động. 

Hotline: 093 406 8088. Email: Huong.color@fashionnet.vn 

 

Guido Palau: Nhà tạo kiểu tóc thách thức quy chuẩn cái đẹp

Guido Palau: Nhà tạo kiểu tóc thách thức quy chuẩn cái đẹp

Hair "Không nên có bất kì cản trở nào trong việc thể hiện cái đẹp của riêng mình." Với những kiểu tóc đầy sáng tạo và tinh tế, "phù thủy" tạo kiểu Guido Palau kiến tạo những cá tính đặc sắc, khác biệt để truyền cảm hứng cũng như góp phần đạp đổ những khái niệm đã quá cũ kĩ và rập khuôn của "cái đẹp"

Cá tính mùa hè với tóc Pixie cut!

Cá tính mùa hè với tóc Pixie cut!

Hair Kiểu tóc pixie cá tính đang quay trở lại mạnh mẽ khi được diện bởi những siêu sao hàng đầu như Demi Lovato, Cardi B hay gần đây nhất là Rihanna. Không chỉ phù hợp với khí hậu mùa hè sắp tới, pixie cũng là kiểu tóc phù hợp cho những ai có dự định ‘F5’ bản thân hay đơn giản là muốn tạo sự đặc trưng cho chính mình.

Xu hướng màu tóc mùa thu năm 2020

Xu hướng màu tóc mùa thu năm 2020

Hair Những màu tóc tối, tự nhiên và dễ bảo quản sẽ lên ngôi vào mùa thu năm nay. Hãy cùng điểm qua những màu tóc lấy cảm hứng từ các nàng thơ như Rihanna, Beyonce,Zendaya... để chọn cho mình một gam màu phù hợp với tiết trời se lạnh ngày thu.


AI có thể xác thực nghệ thuật thực hay giả không?

AI có thể xác thực nghệ thuật thực hay giả không?

Storytelling Tính xác thực và độc đáo là tiền tệ của thế giới nghệ thuật. Một Van Gogh giả không có ý nghĩa gì, nhưng một Renoir thật có nghĩa là tất cả. Tuy nhiên, giống như mọi hoạt động theo đuổi sáng tạo, AI có khả năng phá vỡ thế giới nghệ thuật, cả quá khứ lẫn hiện tại. AI, được hỗ trợ bởi các bộ dữ liệu được tuyển chọn, đang tự định vị mình là một công cụ để hiểu rõ hơn về lịch sử nghệ thuật và là phương tiện mới cho các nghệ sĩ trong tương lai.

Nguyễn Tư Nghiêm - Màu của nguồn suối tâm linh sâu thẳm

Nguyễn Tư Nghiêm - Màu của nguồn suối tâm linh sâu thẳm

Art_Painting Những gì làm nên một Nguyễn Tư Nghiêm như "một mệnh đề đứng riêng", theo cách nói của Thái Bá Vân, là các đề tài mang màu sắc văn hoá dân tộc, và cùng với đề tài là các hoạ tiết xuất xứ từ di sản nghệ thuật dân gian. Đề tài trong tranh Nguyễn Tư Nghiêm là những điệu múa cổ, là hình ảnh Thánh Gióng, là hình ảnh Thuý Kiều & Kim Trọng - những nhân vật trong tác phẩm nổi tiếng nhất của văn học cổ điển Việt Nam, là 12 con giáp trong vòng xoay hoa giáp biểu tượng cho chu trình thời gian theo lịch pháp Á Đông...

Subscription

Fashionnet

Follow us