Màu sắc, âm nhạc và cảm xúc

Màu sắc, âm nhạc và cảm xúc

Study_Design Tại sao, những bài nhạc tiết tấu nhanh, sôi động, nốt cao lại “nghe” giận dữ, trong khi những bài chậm, trầm lắng, nốt thấp thì “nghe” thư giãn?

Gốm Biên Hòa, vẻ đẹp vượt thời gian

Gốm Biên Hòa, vẻ đẹp vượt thời gian

Study_Design Làng gốm Phong Sơn đã được công nhận là làng gốm lâu đời nhất tại Biên Hoà với tuổi đời hơn 200 năm. Fashionnet đã có cuộc trò chuyện với chị Mai Ngọc Nhi, người thừa kế trực tiếp của gia đình có truyền thống 5 đời làm gốm, có lẽ không ai phù hợp hơn chị để kể về câu chuyện phát triển, gìn giữ vẻ đẹp độc đáo của các tác phẩm và những tâm tư chân thật từ tình yêu và những thách thức với làng nghề thời hiện đại.

9 bài học giá trị sáng tạo nghệ thuật

9 bài học giá trị sáng tạo nghệ thuật

Study_Design Từ tầm quan trọng của một quyển phác thảo đến cách sử dụng Twitter đúng đắn, 9 người sáng tạo chia sẻ những bài học nghề nghiệp đầy khác lạ hiện đang là "kim chỉ nam" cho con đường sự nghiệp của họ.

Giám đốc sáng tạo F. Baron:

Giám đốc sáng tạo F. Baron: "Hãy luôn cập nhật nền tảng kỹ năng"

Study_Design “Xuyên suốt sự nghiệp, quan điểm bản thân tôi luôn vững vàng và kiên định. Tôi giữ như thế trong suốt cuộc đời mình, nhưng tôi cũng đã và đang cập nhật kỹ năng liên tục để dấn thân trong nhiều lĩnh vực, học hỏi thêm những kỹ năng mới – nhiếp ảnh, viết quảng cáo... cho phép tôi có được những góc nhìn sáng tạo khác nhau. Bạn biết càng nhiều, bạn học được càng nhiều; bạn hiểu biết càng nhiều, bạn giải quyết vấn đề càng tốt" - Fabien Baron

Kỹ nghệ savoir-faire, những họa tiết nếp gấp I Dior SS2020

Kỹ nghệ savoir-faire, những họa tiết nếp gấp I Dior SS2020

Study_Design Những chi tiết ấn tượng với kỹ thuật thủ công truyền thống của ngôi nhà thời trang mĩ nghệ Lognon và Lemarié Paris, Dior đã sử dụng sức sáng tạo của Pleating để biến tấu trang phục, các nếp gấp hoàn toàn được làm thủ công và định vị bằng những chiếc ghim nhỏ để tạo kiểu dáng trước khi hoàn thiện trang trí trang phục của BST Dior Men Xuân Hè 2020. #fashionnet Cre: Dior

Vietnam Designer Fashion Week FW2016

Vietnam Designer Fashion Week FW2016

Study_Design Golden Woman I với sự góp mặt của các nhà thiết kế Võ Công Khanh, Li Lam, Hà Trương, Defined Moment by Trần Thị Thanh Nga, Hoàng Ngân và Trương Thanh Long đã tạo nên đêm mở màn VDFW hết sức ấn tượng. Trong suốt thời gian diễn chương trình ra các thương hiệu lớn Maschio, XIATA, Chaddie by Chad Nguyễn, LekChi, Cashew, Huy Trần, BuiRoss đã mang đến sự mãn nhãn cho giới mộ điệu thời trang. Tuần lễ thời trang Vietnam Designer Fashion Week Thu - Đông 2016 đã tạo nên những hiệu ứng mạnh mẽ trong trình diễn cũng như thương mại cho làng thời trang nước nhà. Đặc biệt hơn với thông điệp “Golden Women – Phụ nữ là vàng” sẽ chủ đề xuyên suốt của VDFW mùa này, VDFW sẽ góp phần tôn vinh giá trị vàng cũng như nét đẹp của người phụ nữ Việt Nam trong đời sống hiện đại.

loading
More articles

Subscription

Fashionnet

Follow us