288
09 Tháng 01 12:57 pm

Emilia Wickstead Pre-Fall 2020: Nét đẹp tình mẫu tử

 Emilia Wickstead gây ngạc nhiên giới mộ điệu với một bộ sưu tập vô cùng đặc biệt và ý nghĩa: Các bà mẹ chụp chung với chính những đứa bé kháu khỉnh của mình.

Trong bộ sưu tập Pre-Fall 2020, Emilia Wickstead mang đến cho công chúng một concept vô cùng ý nghĩa: cô đã kêu gọi những người bạn của mình để thực hiện loạt hình tình mẫu tử này. Bộ sưu tập được truyền cảm hứng bởi Us and Them, một quyển sách xuất bản vào năm 1999 của Helmut Newton và vợ ông ấy, Alice Spring. Tập sách bao gồm những hình ảnh trắng đen của Công chúa Caroline của Monaco, Lucie de la Falaise, Brigitte Nielsen và Donatella Versace cùng với những đứa bé kháu khỉnh của họ.

Loạt hình tình mẹ con thời hiện đại của Wickstead năm 2020 bao gồm những cô gái vô cùng xinh đẹp như Charlotte Dellal, Sabine Getty, Emma Elwick-Bates, Sarah Harris, Kenya Hunt… Họ đều là những người đã tìm đến Wickstead để nói với công chúng rằng bên cạnh vẻ ngoài hào nhoáng và không tì vết của mình, họ cũng là những người mẹ cao cả và đầy sự yêu thương.

“Tôi muốn cho thấy rằng những bà mẹ cũng có thể lung linh theo cách riêng của mình!”, Wickstead cười nói. “Không lo nhăn nheo, không quá phức tạp, một chút mạnh mẽ nhưng luôn luôn còn đó sự mềm mại, yêu thương.” Có lẽ không ai phù hợp với bộ sưu tập hơn là bản thân Wickstead; nhà thiết kế thời trang tài ba đồng thời là người mẹ 2 con cần mẫn ở nhà. “ Tôi luôn nghĩ về ý tưởng này, và bây giờ tôi sẽ chính thức mang đến với mọi người,” cô ấy chia sẻ.

Đáp ứng mọi yêu cầu cơ bản nhất của các chị em là đã luôn là thế mạnh của thương hiệu Wickstead: bên cạnh những gam màu pastel mạnh mẽ, những chiếc váy rũ thướt tha, những đường cong mềm mại là những bộ jumpsuit vừa tinh tế vừa mang lại sự thoải mái tối đa cho phụ nữ. “Là một nhà thiết kế, tôi luôn được truyền cảm hứng bởi quá khứ - những hình ảnh ân cần của các bà mẹ hay những người bà, chúng luôn thể hiện tình yêu thương đong đầy cộng với vẻ đẹp khó cưỡng,” cô ấy chia sẻ. “ Một phần công việc của tôi bao gồm thể hiện rằng chúng tôi có thể sẽ luôn bận rộn với công việc hay gia đình, nhưng vẻ đẹp của chúng tôi cũng sẽ luôn quyến rũ, với những bộ trang phục này.”

Nguồn Vogue- Bài PD

FASHIONNET là một ngôi nhà lạc quan, sống động nhưng tràn đầy cảm xúc, với sự ấm áp, thân tình. Fashionnet, nơi chiếu những bộ phim tuyệt vời, những buổi gặp gỡ yêu thương củanhững người yêu nghệ thuật, champagne, trà và lụa. FASHIONNET là thời trang, làm đẹp, nhiếp ảnh, hội họa là một nguồn vui sống tích cực và sinh động, vì phụ nữ hạnh phúc thì thế giới mới tốt đẹp. Fashionnet tại 7 Bis Nguyễn Thị Minh Khai, phưòng Bến Nghé, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh. Hotline: 093 406 8088


Tranh tường Trung Hoa và phong cách chinoiserie

Tranh tường Trung Hoa và phong cách chinoiserie

Art Từng phổ biến rộng rãi ở thị trường phương Tây từ cuối thế kỉ XVII đến đầu thế kỉ XIX, tranh tường Trung Hoa mang vẻ đẹp độc đáo, tinh xảo và phóng khoáng. Bị cuốn hút bởi nét quyến rũ từ Đông phương, các nhà sản xuất châu Âu đã sao chép chúng và từ đó hình thành nên phong cách chinoiserie.

10 điều bạn chưa biết về Leonardo da Vinci

10 điều bạn chưa biết về Leonardo da Vinci

Art Tác phẩm vĩ đại nhất của Leonardo da Vinci chưa bao giờ được thực hiện. Mặc dù được biết đến như một họa sĩ vĩ đại, nhưng ông dành rất ít thời gian cho việc vẽ so với việc nghiên cứu khoa học.

Subscription

Fashionnet

Follow us