288
03 Tháng 08 1:09 pm

Cả thế giới như dừng lại trước Jacquemus I BST Thu đông 2022

 Jacquemus đang định vị lại thương hiệu và cái nhìn tinh tế và sáng tạo của anh

Jacquemus đang định vị lại thương hiệu và cái nhìn của mình, khỏi những rung cảm của nhạc Pop những năm gần đây và hướng tới một thứ gì đó tinh tế hơn. “Tôi bắt đầu làm việc với bộ sưu tập với nỗi ám ảnh phải khởi động lại từ con số không, giống như một trang giấy trắng,” anh nói. Hai điều đầu tiên anh nói về BST mới của mình là ý tưởng về sự thoải mái và thời trang cao cấp; “Thời trang cao cấp”, anh ấy nói rõ hơn, nói về việc kết hợp sự an toàn thoải mái của chăn hoặc gối với váy bóng xếp ly hoặc áo khoác kén. Lễ cưới sắp diễn ra của anh ấy, sẽ diễn ra ở miền Nam trong hai tháng, cũng ảnh hưởng đến bối cảnh: Buổi biểu diễn bắt đầu với hai người mẫu ôm nhau và nhảy. 

Với 61 bộ trang phục, áo khoác shearling, áo khoác lửng và quần vải là những gì Jacquemus làm tốt nhất cho nam giới, và ở đây anh ấy đã nới lỏng form dáng để có một tinh thần thanh thản hơn, thêm vào đó là đôi giày thể thao Humara mới của mình khi hợp tác với Nike. Đối với phụ nữ, những ý tưởng đơn giản nhất là tốt nhất, chẳng hạn như một chiếc váy midi vải tuyn màu trắng với một mảnh vải bố màu được buộc xung quanh phía trước của nó để có một vẻ ngoài thuần khiết, như thiếu nữ. Những bộ cánh khoe cơ thể của Jacquemus, với đối thủ của ngành thời trang cao cấp của Lycra của các nhà mốt khác ở Paris: chiếc váy trắng xuyên thấu mà Mica Arganaraz mặc đẹp không thể chê vào đâu được — ngay cả khi Arganaraz phải dừng lại giữa đường băng để tháo đôi giày cao gót khó chịu của cô. Váy bóng sang trọng bên ngoài quần tây và một chút bùng nổ vải tuyn trắng xuất hiện bên hông của chiếc váy tuxedo đen tạo thêm một chút thú vị cho BST lần này của Jacquemus.

Theo nhiều cách, bộ sưu tập mới là một sự quay trở lại nơi Jacquemus bắt đầu. Thời trang cao cấp của anh ấy vào giữa những năm 2010 đã xác định vẻ ngoài vẻ trang trọng bất cần của thời điểm đó — hãy nghĩ về những chấm bi trong BST Fall 2017 hoặc những cô gái đồng cỏ của anh ấy vào mùa Spring 2021, những bộ quần áo dễ thương, táo bạo và thanh lịch đáng ngạc nhiên. Bộ phim mới của Jacquemus dựa rất nhiều vào kịch - không chỉ ở thiết kế bối cảnh không thể chê vào đâu được - mà còn về khối lượng, dây đai bấp bênh và cách làm phim có thể không dễ dàng chuyển thành một cuộc sống thực ngoài những ngọn núi muối của Thời đại Không gian. Nó sẽ không ngăn cản anh ta. “Tôi muốn trở thành cái tên của thế hệ mình,” anh ấy nói sau chương trình, ngụ ý rằng bất cứ công việc thời trang lớn nào, anh ấy không phải chạy đua. “Tôi muốn làm việc cho Jacquemus — và Jacquemus là một ngôi nhà lớn.” Anh ấy đã dừng cuộc chơi theo các quy tắc của hệ thống thời trang, nhưng ngành công nghiệp thời trang vẫn theo ý muốn của anh ấy.

Theo Vogue I Tổng hợp bài viết Fashionnet Wellbeing Art  

------------------------------------------------------------------------------- 

Pro Creative Course I Khóa học SÁNG TẠO, 6 buổi/tháng (cho mỗi môn học): Writing, Storytelling, Art, Design, Creativity. Học viết, thiết kế, tìm hiểu nghệ thuật, phương pháp tư duy, xây dựng giá trị cốt lõi của sáng tạo. Hotline: 0896994657 Email: Creative.proclass@gmail.com . Office: Công ty TNHH MTV Việt Thị . Address: 30, đường C18, phường 12, quận Tân Bình – HCM. `

Pro Creative Course I Trường đại học 6 ngày với những buổi học và bài giảng sẽ tạo ra những gợn sóng xung đột trong tâm trí và trái tim bạn, làn sóng cảm hứng bất tận, giúp bạn tìm thấy những nguyên tắc dẫn lối tài năng của mình đến với cái đẹp và sự sáng tạo. Pro Creative Course sẽ như một cuốn sách hướng dẫn hành trình của bạn. Đây là lời mời hít thở bầu không khí đầy sức sống, cảm nhận ngọn lửa tận trái tim bạn và sự thăng hoa của tinh thần.

 

Nike X Naked: Nét đẹp Đông Á cá tính với bảng phối sắc rực rỡ

Nike X Naked: Nét đẹp Đông Á cá tính với bảng phối sắc rực rỡ

Fashion Trong thời đại mà khái niệm về cái đẹp luôn bị thách thức và định nghĩa lại, có vẻ ngớ ngẩn khi Kicki Yang Zhang từng tự ti với gương mặt mình, giờ được biết đến với tên @kickiyangz trên Instagram, nghệ sĩ - người ảnh hưởng - người mẫu đã phụ trách bảng màu phối sắc mà người yêu cái đẹp gọi là "nghệ thuật của những giấc mơ."


Nguyễn Tư Nghiêm - Màu của nguồn suối tâm linh sâu thẳm

Nguyễn Tư Nghiêm - Màu của nguồn suối tâm linh sâu thẳm

Art_Painting Những gì làm nên một Nguyễn Tư Nghiêm như "một mệnh đề đứng riêng", theo cách nói của Thái Bá Vân, là các đề tài mang màu sắc văn hoá dân tộc, và cùng với đề tài là các hoạ tiết xuất xứ từ di sản nghệ thuật dân gian. Đề tài trong tranh Nguyễn Tư Nghiêm là những điệu múa cổ, là hình ảnh Thánh Gióng, là hình ảnh Thuý Kiều & Kim Trọng - những nhân vật trong tác phẩm nổi tiếng nhất của văn học cổ điển Việt Nam, là 12 con giáp trong vòng xoay hoa giáp biểu tượng cho chu trình thời gian theo lịch pháp Á Đông...

Subscription

Fashionnet

Follow us