288
28 Tháng 02 11:39 am

Bộ sưu tập túi xách chính thức của NTK Tài Lê tại A R E A Gallery

 Ở bài viết trước, Fashionnet đã giới thiệu sơ lượt về bộ sưu tập túi xách độc đáo của NTK Tai Le tại A R E A Gallery. Fashionnet xin giới thiệu đến mọi người BST chính thức được trình diễn vào ngày 18 tháng 2 tại A R E A Gallery vừa qua.

Bộ sưu tập túi xách của Tai le với tính năng vật liệu lưới sang trọng với nhiều sắc thái khác nhau của màu xám, sử dụng chất liệu kim loại và đai sắt đen cho các chức năng của túi xách kiểu này. Du khách đến sự kiện này có thể mua hoặc chỉ cần chiêm ngưỡng những mẫu thiết kế trong khi thưởng thức trà từ Tea2You. Taile là nhà thiết kế đã trình diễn tại Vietnam Designer Fashion Week Xuân hè 2016. Hiện đang là sinh viên năm thứ 3 đại học Parson New York. 

Photo by Duke Nguyen & Pradit Sakkara

Với ý tưởng thiết kế và sử dụng chất liệu độc đáo này, bộ sưu tập xuân hè 2017 của Tai Le muốn nhắm tới những người yêu thời trang, thích thử nghiệm cái mới. Khách hàng có thể đặt hoặc liên hệ nhà thiết kế qua website của chúng tôi www. fashionnet.vn

Sáng tạo chẳng có gì là nguyên bản

Sáng tạo chẳng có gì là nguyên bản

Designers “Nghệ sĩ giỏi sao chép, nghệ sĩ lớn độc chiếm luôn” – Pablo Picasso. Nhà thiết kế thời trang Pháp Pierre Cardin đã phát biểu với The Hollywood Reporter: “Anh chàng Raf Simons thật có cá tính và tài năng vượt trội. Anh ta không bao giờ copy ai cả và điều này rất quan trọng, tôi thực sự thán phục anh ta”. Pierre Cardin quả là đáng kính, Raf Simons chắc chắn có tài; nhưng lời khen kia, từ một nhà thiết kế gạo cội dành cho cựu giám đốc sáng tạo của nhà Dior, không hẳn đáng giá hay xứng đáng.

Zara trong dự án tái chế cùng 60 nhà thiết kế tài năng

Zara trong dự án tái chế cùng 60 nhà thiết kế tài năng

Designers Chúng ta đều biết đến Zara, hãng thời trang fast fashion luôn bắt kịp xu hướng nhanh nhất. Fashionnet giới thiệu đến bạn đọc và giới mộ điệu thời trang những tác phẩm của 60 sinh viên trong 3 tháng làm việc miệt mài cùng ekip sản xuất của Zara trong thời gian vừa qua.

RIHANNA, bài học để trở thành ngôi sao ca nhạc & thời trang

RIHANNA, bài học để trở thành ngôi sao ca nhạc & thời trang

Designers Ai là con người thời trang mẫu mực ấy để tất cả những nhà thiết kế tương lai trong khán phòng phải cảm ơn sự sáng tạo của cô, lòng nhân ái và tài năng? Cô đã vươn tới đỉnh cao trong nghành công nghiệp này bằng sự kiên trì, đẫm mồ hôi và sự sáng tạo. Không phải một nhà bán lẻ nào đã tạo điều kiện và thúc đẩy sự phát triển của nhiều doanh nghiệp thời trang nhiều năm qua. Mà đó chính là Ngôi sao ca nhạc RIHANNA.


My FAIR LADY, những phụ nữ tôi yêu!

My FAIR LADY, những phụ nữ tôi yêu!

Fashion "Thanh lịch là vẻ đẹp duy nhất không bao giờ phai tàn" - Audrey Hepburn đã nói thế và đã trải qua bao thập kỷ, vẻ đẹp của phong cách thanh lịch chưa bao giờ mai một theo thời gian.

Ngẫu hứng Pop-up Store độc đáo và hấp dẫn

Ngẫu hứng Pop-up Store độc đáo và hấp dẫn

Fashion Pop-up store là những cửa hàng xuất hiện tạm thời trong một thời gian cố định, được trang hoàng cực kỳ đặc biệt. Hiện nay đang tạo ra một trào lưu kinh doanh lớn cho các thương hiệu hàng đầu thế giới và khiến những tín đồ thời trang ngất ngây vì tính sáng tạo, nghệ thuật, thẩm mỹ cũng như sự độc đáo về ý tưởng trưng bày của chúng!

Subscription

Fashionnet

Follow us