288
28 Tháng 02 11:39 am

Bộ sưu tập túi xách chính thức của NTK Tài Lê tại A R E A Gallery

 Ở bài viết trước, Fashionnet đã giới thiệu sơ lượt về bộ sưu tập túi xách độc đáo của NTK Tai Le tại A R E A Gallery. Fashionnet xin giới thiệu đến mọi người BST chính thức được trình diễn vào ngày 18 tháng 2 tại A R E A Gallery vừa qua.

Bộ sưu tập túi xách của Tai le với tính năng vật liệu lưới sang trọng với nhiều sắc thái khác nhau của màu xám, sử dụng chất liệu kim loại và đai sắt đen cho các chức năng của túi xách kiểu này. Du khách đến sự kiện này có thể mua hoặc chỉ cần chiêm ngưỡng những mẫu thiết kế trong khi thưởng thức trà từ Tea2You. Taile là nhà thiết kế đã trình diễn tại Vietnam Designer Fashion Week Xuân hè 2016. Hiện đang là sinh viên năm thứ 3 đại học Parson New York. 

Photo by Duke Nguyen & Pradit Sakkara

Với ý tưởng thiết kế và sử dụng chất liệu độc đáo này, bộ sưu tập xuân hè 2017 của Tai Le muốn nhắm tới những người yêu thời trang, thích thử nghiệm cái mới. Khách hàng có thể đặt hoặc liên hệ nhà thiết kế qua website của chúng tôi www. fashionnet.vn

Katy Perry diện đồ của NTK Công trí trong tour diễn mới

Katy Perry diện đồ của NTK Công trí trong tour diễn mới

Designers Những thiết kế sáng tạo và ấn tượng của NTK Công Trí thời gian gần đây đã lọt vào mắt ngôi sao Rihanna và Katy Perry. Công Trí với kinh nghiệm gần 20 năm, có đủ tài năng và bản lĩnh để chinh phục thế giới biểu diễn hào quang này.

Sáng tạo chẳng có gì là nguyên bản

Sáng tạo chẳng có gì là nguyên bản

Designers “Nghệ sĩ giỏi sao chép, nghệ sĩ lớn độc chiếm luôn” – Pablo Picasso. Nhà thiết kế thời trang Pháp Pierre Cardin đã phát biểu với The Hollywood Reporter: “Anh chàng Raf Simons thật có cá tính và tài năng vượt trội. Anh ta không bao giờ copy ai cả và điều này rất quan trọng, tôi thực sự thán phục anh ta”. Pierre Cardin quả là đáng kính, Raf Simons chắc chắn có tài; nhưng lời khen kia, từ một nhà thiết kế gạo cội dành cho cựu giám đốc sáng tạo của nhà Dior, không hẳn đáng giá hay xứng đáng.


Thời trang đoan chính lên ngôi

Thời trang đoan chính lên ngôi

Trends Năm 2015, phụ nữ Hồi giáo được dự đoán sẽ tiêu 44 tỷ USD cho thời trang đoan trang và Hồi giáo thì chiếm 23% dân số thế giới. Đó cũng là lý do đầu tư vào thời trang đoan chính không thể nào là sai lầm và cũng chính là lúc thời trang đoan chính lên ngôi.

Mua sắm vì thích sắp đặt của cửa hàng

Mua sắm vì thích sắp đặt của cửa hàng

Trends Gần đây xu hướng kinh doanh thời trang đã tìm cho mình một ý tưởng mới đó là kinh doanh tại các căn hộ. Khách hàng không còn đặt nặng vấn đề mua sắm, họ muốn tìm cảm xúc tại những nơi này, tận hưởng không gian, để yêu nghệ thuật và thời trang.

Mùa xuân vĩnh cửu của ERDEM X H&M

Mùa xuân vĩnh cửu của ERDEM X H&M

Movies Từ trần nhà cho đến sàn nhà có cả trăm loài hoa cỏ mùa xuân tràn ngập cả căn nhà, ERDEM x H&M như muốn truyền tải đến mọi người một mùa xuân vĩnh cửu mà trong lòng ai vẫn tồn tại mùa xuân này.

Subscription

Fashionnet

Follow us