288
28 Tháng 02 11:39 am

Bộ sưu tập túi xách chính thức của NTK Tài Lê tại A R E A Gallery

 Ở bài viết trước, Fashionnet đã giới thiệu sơ lượt về bộ sưu tập túi xách độc đáo của NTK Tai Le tại A R E A Gallery. Fashionnet xin giới thiệu đến mọi người BST chính thức được trình diễn vào ngày 18 tháng 2 tại A R E A Gallery vừa qua.

Bộ sưu tập túi xách của Tai le với tính năng vật liệu lưới sang trọng với nhiều sắc thái khác nhau của màu xám, sử dụng chất liệu kim loại và đai sắt đen cho các chức năng của túi xách kiểu này. Du khách đến sự kiện này có thể mua hoặc chỉ cần chiêm ngưỡng những mẫu thiết kế trong khi thưởng thức trà từ Tea2You. Taile là nhà thiết kế đã trình diễn tại Vietnam Designer Fashion Week Xuân hè 2016. Hiện đang là sinh viên năm thứ 3 đại học Parson New York. 

Photo by Duke Nguyen & Pradit Sakkara

Với ý tưởng thiết kế và sử dụng chất liệu độc đáo này, bộ sưu tập xuân hè 2017 của Tai Le muốn nhắm tới những người yêu thời trang, thích thử nghiệm cái mới. Khách hàng có thể đặt hoặc liên hệ nhà thiết kế qua website của chúng tôi www. fashionnet.vn

Katy Perry diện đồ của NTK Công trí trong tour diễn mới

Katy Perry diện đồ của NTK Công trí trong tour diễn mới

Designers Những thiết kế sáng tạo và ấn tượng của NTK Công Trí thời gian gần đây đã lọt vào mắt ngôi sao Rihanna và Katy Perry. Công Trí với kinh nghiệm gần 20 năm, có đủ tài năng và bản lĩnh để chinh phục thế giới biểu diễn hào quang này.

Sáng tạo chẳng có gì là nguyên bản

Sáng tạo chẳng có gì là nguyên bản

Designers “Nghệ sĩ giỏi sao chép, nghệ sĩ lớn độc chiếm luôn” – Pablo Picasso. Nhà thiết kế thời trang Pháp Pierre Cardin đã phát biểu với The Hollywood Reporter: “Anh chàng Raf Simons thật có cá tính và tài năng vượt trội. Anh ta không bao giờ copy ai cả và điều này rất quan trọng, tôi thực sự thán phục anh ta”. Pierre Cardin quả là đáng kính, Raf Simons chắc chắn có tài; nhưng lời khen kia, từ một nhà thiết kế gạo cội dành cho cựu giám đốc sáng tạo của nhà Dior, không hẳn đáng giá hay xứng đáng.


Những bản phối đầy thuyết phục của Blazer năm 2018

Những bản phối đầy thuyết phục của Blazer năm 2018

Trends Những bộ suit mạnh mẽ, một lần nữa được sử dụng để tôn vinh quyền năng của phái đẹp. Blazer bấy lâu nay là một item oversize và trang trọng dành cho phụ nữ, tuy nhiên, đầu năm 2018, những nhà thiết kế nổi tiếng đã đưa xu hướng tưởng chừng bị lãng quên này đi xa hơn nữa.

Vượt ra khỏi giới hạn cùng Ultra Violet - màu của 2018

Vượt ra khỏi giới hạn cùng Ultra Violet - màu của 2018

Trends Chúng ta sẽ thấy màu tím sẽ làm mưa làm gió khuấy đảo trên các sàn diễn thời trang trong năm nay và vượt ra khỏi giới hạn của chính mình, màu tím đã thể hiện được vẻ đẹp rực rỡ mà không kém phần sang trọng.

Subscription

Fashionnet

Follow us